logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng barie điện để kiểm soát phương tiện cơ giới tại công ty Seojin Bắc Ninh

Những ý chính trong bài viết

Vietnamsmart tự hào là đơn vị thi công lắp đặt barrier tự động để kiểm soát phương tiện cơ giới tại công ty Seojin Bắc Ninh. Dự án này phù hợp cho mô hình doanh nghiệp và mang lại những tiện ích an toàn cho người quản lý. Để thấy được dự án này nổi bật và mang lại lợi ích như thế nào. Mời quý khách hàng cũng VietnamSmart điểm lại một số điểm đáng chú ý của dự án.

Thông tin về dự án lắp đặt cổng barie điện tại công ty Seojin Bắc Ninh

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng barie điện để kiểm soát phương tiện cơ giới tại công ty Seojin Bắc Ninh
  • Sản phẩm thi công: Barrier tự động phiên bản mới nhất
  • Địa điểm thi công: Công ty TNHH Seojin Vina – đường TS5, KCN Tiên Sơn, Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty VietnamSmart
  • Thời gian thực hiên: 07/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty Seojin Bắc Ninh

Công ty TNHH Seojin Vina có địa chỉ tại đường TS5, KCN Tiên Sơn, Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Đây là công ty chuyên sản xuất linh kiện, thiết bị viễn thông, điện, đèn LED. Và gia công cơ khí chính xác cho các hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng. Đây là công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc và có quy mô lớn lên đến hàng nghìn công nhân viên.

Công ty Seojin Bắc Ninh
Công ty Seojin Bắc Ninh

Với quy mô công ty và có tính chất ra/vào rất đặc thù. Nên ban quản lý công ty cần một giải pháp công nghệ để kiểm soát các phương tiện cơ giới. Giải pháp này phải được đặt tại cổng lối vào công ty. Như vậy sẽ giúp nhân viên bảo vệ kiểm soát lối vào một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị được đưua vào dự án lắp đặt cho công ty Seojin Bắc Ninh

Nắm bắt được bài toán đưa ra của người quản lý cũng như ban lãnh đạo công ty. Các kỹ sư của VietnamSmart chúng tôi đã trực tiếp lên kế hoặc và nghiên cứu mô hình. Từ đó đưa ra giải pháp cụ thể để khắc phục sự cố mất kiểm soát. Đây sẽ là hệ thống hỗ trợ đặc lực của nhân viên để tăng cường kiểm soát lối vào công ty.

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết
Thiết bị cửa kiểm soát an ninh Barie tự đông
Số lượng lắp đặt 1
Thương hiệu cửa ZKTeco
Khác Nút bấm điều khiển
Remote điều khiển
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt cổng barie điện tại công ty Seojin Bắc Ninh

VietnamSmart đã triển khai lắp đặt barrier tự động ngay tại lối ra vào của công ty. Để kiểm soát các phương tiện cơ giới ra vào trong giờ hành chính. Khi xe vào vị trí barrier, bảo vệ sẽ nhấn nút mở trên bảng điều khiển. Khi đó tín hiệu sẽ truyền đến tủ barrier giúp tủ điều khiển thanh chắn nâng lên. Khi xe đi qua hết, vòng cảm biến sẽ cung cấp thông tin cho tủ để hạ thanh chắn xuống. Trong quá trình thanh cần hạ xuống, nếu gặp phải chướng ngại vật. Thì thanh chắn sẽ tự động nâng cần lên để tránh xảy ra tai nạn giữ thiết bị về phương tiện.

Hình ảnh dự án lắp đặt tại công ty Seojin Bắc Ninh

Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án lắp đặt barrier tự động tại công ty Seojin Bắc Ninh. Quý khách hàng có thể tham khảo và nhận biết sản phẩm tốt hơn. Từ đó có thể giúp lựa chọn mua hàng chất lượng tránh mua phải hàng nhái.

Dự án lắp đặt cổng barie điện để kiểm soát phương tiện cơ giới tại công ty Seojin Bắc Ninh
Dự án lắp đặt cổng barie điện để kiểm soát phương tiện cơ giới tại công ty Seojin Bắc Ninh
Dự án lắp đặt barrier tự động cho công ty Seojin Bắc Ninh
Dự án lắp đặt barrier tự động cho công ty Seojin Bắc Ninh

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống thiết bị kiểm soát phương tiện cơ giới. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng để tìm ra giải pháp phù hợp. Từ đó sẽ giúp mang lại những giá trị an toàn cho con người nơi làm việc. Tránh xảy ra những tình huống không mong muốn xảy ra.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.