logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh cho công ty KHVatec Hanoi

Những ý chính trong bài viết

Vietnamsmart chuyên thi công lắp đặt cổng dò kim loại cho các công ty và nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Để từ đó, quản lý công nhân viên ra vào trong khu sản xuất, tránh trộm cắp, thất thoát linh kiện. Vừa qua công ty HKVatec Hanoi đã chọn VietnamSmart là đối tác cung cấp và lắp đặt cổng dò kim loại. Hiện dự án này đã đi vòa hoạt động trong thời gian khá dài. Mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực cho ban quản lý công ty. Điểm qua một vài thông tin về dự án trong điểm này cùng VietnamSmart nào !!!

Thông tin về dự án lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh cho công ty KHVatec Hanoi

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh cho công ty KHVatec Hanoi
  • Sản phẩm lắp đặt: Cổng dò kim loại an ninh thế hệ mới
  • Địa điểm thi công: Công ty TNHH KHvatec Hanoi – lô CN3, CN3-01 KCN Điềm Thụy, xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên
  • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 08/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty KHVatec Hanoi

Công ty TNHH KHvatec Hanoi được thành lập từ năm 2014, là vendor của Samsung. Công ty chuyên dập, đúc, mạ, lắp ráp các linh kiện điện tử phục vị cho ngành công nghiệp điện tử. Công ty được đặt tại địa chỉ lô CN3, CN3-01 KCN Điềm Thụy, Xã Điềm Thụy, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên.

Công ty TNHH KHVatec Hanoi
Công ty TNHH KHVatec Hanoi

Với quy mô công ty rất lớn với hàng ngàn công nhân viên cũng như các thiết bị chế xuất điện tử. Thì ban quản lý cần một hệ thống rà soát thông minh để kiểm soát linh kiện điện tử. Hệ thống kiểm soát này sẽ thay thế hoàn toàn phướng thức kiểm soát truyền thống. Hơn cả là mang lại tính an toàn cho công nhân viên. Giúp công nhân viên có ý thức làm việc là tạo độ minh bạch trong quá trình sản xuất.

Thiết bị được đưa vào dự án cho công ty KHVatec Hanoi

VietnamSmart thật vinh dự khi là đơn vị được ban quản lý công ty lựa chọn để thi công dự án. Tại dự án này, các kỹ sư của VietnamSmart đã nghiên cứu và khảo sát quy mô công ty. Từ đó đi đến thống nhất và đưa ra mô hình để xấy dựng

Cấu hình hệ thống Mô tả chi tiết
Thiết bị cửa kiểm soát an ninh Cửa dò kim loại
Số lượng lắp đặt 2
Thương hiệu cửa ZKTeco
Khác Các vật tư phụ kèm theo

Quy trình ứng dụng sau khi lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh cho công ty KHVatec Hanoi

Tại dự án lần này, VietnamSmart là lắp đặt 2 cổng dò kim loại ngay lối vào khu sản xuất của KHVatec Hanoi. Cổng dò kim loại này có tác dụng phát hiện việc công nhân mang các thiết bị. Hay các dụng cụ không được phép vào khu sản xuất cũng như mang tài sản của công ty khi ra về. Khi phát hiện các trường hợp trên, cổng dò kim loại sẽ cảnh báo bằng âm thanh và đèn báo để bộ phận an ninh biết. Hơn nữa, thiết bị an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vô hại với các thiết bị như: điện thoại, usb, smart key, … Từ đó đảm bảo an ninh và yếu tô an toàn cho đơn vị doanh nghiệp.

Hình ảnh dự án lắp đặt tại công ty KHVatec Hanoi

Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án lắp đặt cổng dò tại công ty KHVatec Hanoi. Quý khách hàng có thể tham khảo rõ nét và đựa ra nhận định cho sản phẩm. Hơn nữa sẽ giúp quý khách hàng tăng tính lựa chọn sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng mua hàng một cách chọn lọn và chất lượng nhất.

Dự án lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh cho công ty KHVatec Hanoi
Dự án lắp đặt cổng dò kim loại kiểm soát an ninh cho công ty KHVatec Hanoi

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống thiết bị kiểm soát an ninh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được hỗ trợ trực tiếp. Hơn nữa, chúng tôi sẽ phục vụ cũng như tư vấn cho quý khách hàng cụ thể về các giải pháp an toàn. Từ đó giúp cho đơn vị sử dụng tăng tính an ninh và kiểm soát tốt hơn.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.