logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt tripod turnstile tích hợp kiểm soát vé bằng QRCode tại Cát Bà

Những ý chính trong bài viết

Dự án kiểm soát an ninh tích hợp kiểm soát vé bằng QRCode luôn là những dự án mang lại lợi ích cho các khu du lịch. Theo thống kê, trên cả nước những giải pháp kiểm soát vé bằng QRCode luôn là những lựa chọn hàng đầu cho các khu du lịch. Nắm bắt được xu thế đó, vừa qua tại khu dịch Cát Bà đã lắp đặt dự án tụ động này. Dự án này được đơn vị VietnamSmart thi công lắp đặt trong thời gian ngắn. Mang lại nhưng hiệu quả tốt và những tiện ích an toàn cho ban quản lý KDL. Cùng VietnamSmart điểm lại một số thông tin quan trong của dự án này nhé !!!

Giới thiệu đôi nét về KDL đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà thuộc Huyện Cát Hải, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 9km. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch. Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm ở độ cao trung bình 70m so với mực nước biển. Tại đây có 3 bãi biển nổi tiếng hút khách nhất đó là bãi Cát Cò, bãi tắm Đảo Khỉ và bãi tắm Tùng Thu. Ngoài ra đến với Cát Bà, du khách không nên bỏ qua các địa điểm thú vị. Điển hình như: vườn quốc gia Cát Bà, pháo đài Thần Công, làng Việt Hải…..

Danh lam thắng cảnh đảo Cát Bà
Danh lam thắng cảnh đảo Cát Bà

Với lượng khách du lịch trong nước và nước ngoài đến nơi đây rất đông. Đồng nghĩa với việc yếu tố an ninh cũng phải được chú trọng và đẩy mạnh. Bởi vậy mà ban quản lý đảo Cát Bà cần một dự án kiểm soát an ninh tối ưu và kiểm soát được doanh thu.

Thiết bị được đưa vào dự án tại đảo Cát Bà

Do có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nên Cát Bà thu hút rất nhiều khách du lịch hàng ngày. Chính vì vậy để quản lý lượng khách ra vào, tránh tình trạng gian lận vé, vé giả, hạn chế tình trạng chen lấn, ban quản lý đảo Cát Bà đã kết hợp với VietnamSmart để lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode kết hợp tripod turnstile gate.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị cửa kiểm soát ra/vào Cổng xoay tripod
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Đầu đọc kiểm soát bằng QRCode
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình ứng dụng sau khi lắp đặt tripod turnstile tích hợp kiểm soát vé bằng QRCode tại Cát Bà

Để vào điểm tham quan, du khách phải mua vé dạng QRCode tại quầy bán vé. Sau đó quét qua đầu đọc thẻ, khi đó cửa xoay 3 càng sẽ tự động mở cho khách qua. Sau khi du khách đi qua cửa xoay, cửa sẽ tự động đóng lại. Mỗi vé chỉ được sử dụng tương ứng với 1 người. Nên vì thế sẽ tạo được ý thức xếp hàng của mỗi hành khách. Khắc phục tốt tình trạng gian lận cũng như kiểm soát được lưu lượng vé. Từ đó tạo nên nét thân thiện và an toàn trong con mắt của khách du lịch. Hiện dự án đã đi vào hoạt động ổn định và đem lại nhiều lợi ích cho KDL. Hơn nữa, sau khoảng thời gian vận hành và hoạt động, cơ chế bảo trì và bảo dưỡng hệ thống rất đơn giản. Tiết kiệm các chi phí phát sinh cho thiết bị sử dụng

Hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode tại đảo Cát Bà

VietnamSmart vừa mới cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode kết hợp cổng xoay 3 càng cho ban quản lý khu du lịch đảo Cát Bà. Dưới đây là hình ảnh tại dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode tại Cát Bà.

Dự án lắp đặt tripod turnstile tích hợp kiểm soát vé bằng QRCode tại Cát Bà
Dự án lắp đặt tripod turnstile tích hợp kiểm soát vé bằng QRCode tại Cát Bà
Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode tại Cát Bà
Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vé bằng QRCode tại Cát Bà

Quý khách hàng nếu có mong muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát  vé bằng QRCode. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về những giải pháp an ninh mới nhất. Giúp cho đơn vị sử dụng giải quyết nhanh chóng các tình trạng còn tồn đọng. Giúp ban quản lý các cở sở doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tỏng công tác quản lý !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.