logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng xoay ba chạc kiểm soát ra vào tại trường tiểu học quốc tế Alaska

Những ý chính trong bài viết

Được sự tin tưởng của hội đồng quản trị và ban giám hiệu trường tiểu học quốc tế Alaska. Vừa qua, VietnamSmart đã tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng cổng xoay an ninh 3 càng tại cổng trường. Để kiểm soát ra vào của học sinh trong trường và các giáo viên trong trường. Dự án này sẽ khắp phục được tình trạng đông đúc ra vào tại các khoảng thời gian cao điểm. Giúp các bậc phục huynh có thể yên tâm hơn trong việc quản lý học sinh tại nhà trường. Góp phần giúp an ninh nhà trường được đảm bảo và tránh người lạ mặt ra vào trong trường. Dự án này nổi bật như thế nào, mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin về dự án lắp đặt cổng xoay ba chạc kiểm soát ra vào tại trường tiểu học quốc tế Alaska

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng xoay ba chạc kiểm soát ra vào tại trường tiểu học quốc tế Alaska
  • Sản phẩm thi công: Cổng xoay 3 càng thế hệ mới nhất
  • Địa điểm lắp đặt: Trường Tiểu học Quốc Tế Alaska, số 25 phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 08/2020

Giới thiệu đôi nét về trường tiểu học quốc tế Alaska

Trường Tiểu học Quốc Tế Alaska có địa chỉ tại số 25 phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường định hướng chương trình song ngữ – nửa ngày học Tiếng Việt theo chương trình của Bộ Giáo dục. Với các phương pháp mới và nửa ngày học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đây là một trong những trường quốc tế tại Hà Nội được nhiều phụ huynh lựa chọn để cho con mình theo học.

Trường tiểu học quốc tế Alaska
Trường tiểu học quốc tế Alaska

Với số lượng học sinh cũng số lượng giao viên lớn chính vì vậy mà ban giám hiệu cần một hệ thống kiểm soát an ninh. Khắc phục tình trạng bất ổn về chen lấn xô đẩy và đông đúc tại điểm ra/vào. Cũng như bảo vệ học sinh khỏi những tác động về môi trường. Giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn cho con em mình để theo học tại trường

Thiết bị được đưa vào dự án thi công tại trường tiểu học quốc tế Alaska

VietnamSmart vinh dự được ban giám hiệu nhà trường tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công dự án. Với bài toán đưa ra bởi ban giám hiệu thì các kĩ sư của chúng tôi đã nghiên cứu. Từ đó đi đến thống nhất giải pháp ứng dụng. Để vừa kiểm soát an ninh mà vừa phân làn hiệu quả cho học sinh và giáo viên trong trường:

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị cửa kiểm soát ra/vào Cổng xoay tripod
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Đầu đọc kiểm soát cửa
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt cổng xoay ba chạc tại trường tiểu học quốc tế Alaska

Tại dự án này, VietnamSmart sử dụng hệ thống cổng 2 làn gồm 2 cổng xoay 3 càng kết hợp với đầu đọc thẻ. Khi học sinh đi qua cổng trường sẽ phải đi qua cổng phân làn này. Muốn cổng xoay mở ra cho học sinh đi vào thì phải quẹt thẻ học sinh qua đầu đọc thẻ từ của cổng. Thẻ giáo viên và các công nhân viên trong trường cũng hoạt động như vậy. Hơn nữa, thiết bị còn được tích hợp remote điều khiển cho nhân viên bảo vệ. Để tiên ích hơn khi mở cửa trong những trường hợp đặc biệt.

Hình ảnh tại dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào trường Alaska

Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án lắp đặt hệ thống cổng xoay ba càng tại trường tiểu học Alaska. Quý khách hàng hãy tham khảo thực tế để đưa ra cái nhìn khách quan nhất. Từ đó giúp quý khách hàng lựa chọn mua hàng tốt hơn. Tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường kiểm soát.

Dự án lắp đặt cổng xoay ba chạc kiểm soát ra vào tại trường tiểu học quốc tế Alaska
Dự án lắp đặt cổng xoay ba chạc kiểm soát ra vào tại trường tiểu học quốc tế Alaska

Quý khách hàng nếu có mong muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh cho trường học. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ nhiệt tình phục vụ và tư vấn tận tình nhất. Hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng giải quyết cái bài toán nan giải về kiểm soát an ninh.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.