logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP200 cho đại lý xe ô tô Hà Thành Ford

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP200 cho đại lý xe ô tô Hà Thành Ford là một dự án tiểu biểu về giải pháp kiểm soát ra vào. Đây là một giải pháp an ninh công nghệ được ứng dụng tại cổng ra/vào của đơn vị doanh nghiệp. Giải pháp sử dụng model barie rào chắn là sản phẩm chính cấu thành lên hệ thống kiểm soát. Hệ thống này đã giúp cho đơn vị doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả được phương tiện ô tô ra vào hàng ngày. Nhờ đó mà đã đảm bảo được yếu tố an toàn chung cho toàn bộ khu vực. Dưới đây là một số thông tin chi tiết nổi bật nhất của dự án tiêu biểu này

Thông tin về dự án lắp đặt barrier tự động cho đại lý xe ô tô Hà Thành Ford

  • Tên chi tiết dự án: Dự án lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP200 cho đại lý xe ô tô Hà Thành Ford
  • Sản phẩm ứng dụng: Barrier tự động CMP200 thương hiệu ZKTeco
  • Địa chỉ lắp đặt: Đại lý xe ô tô Hà Thành Ford chi nhánh Mỹ Đình – Số 8 Trịnh Văn Bô – P.Phương Canh – Q.Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội
  • Đơn vị thực hiện: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 1/2021

Giới thiệu về đại lý Hà Thành Ford chi nhánh Mỹ Đình

Hà Thành Ford là đại lý chuyên cung cấp các dòng xe ô tô thương hiêu Ford số 1 Việt Nam. Hà Thành Ford Mỹ Đình có địa chỉ tại số 8 Trịnh Văn Bô, P.Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội. Đại lý cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi, sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Tại đây có một đội ngũ kỹ thuật viên đam mê, nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Cùng trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng tất cả những khâu sửa chữa. Những vấn đề về xe Ford từ đơn giản đến phức tạp sẽ được giải quyết một các tốt nhất.

Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford

Để giải quyết các trường hợp sự cố về xe mà hằng ngày có hàng trăm các phương tiên qua lại. Vì phương thức kiểm soát truyền thống còn nhiều bất cập trong khâu quản lý. Mà ban quản lý doanh nghiệp đang cần một phương án hiệu quả mà lại từ động. Để doanh nghiệp có mộ lối ra/vào hiện đại và công nghệ hơn.

Thiết bị được đưa vào lắp đặt cho đại lý xe ô tô Hà Thành Ford

Để giải quyết bài toán cấp thiết về kiểm soát các phương tiện ra/vào tại cổng của đại lý. Chúng tôi đã đề xuất phương án sử dụng barrier tự động CMP200 là model chính cho hệ thống. Model công nghệ này có những tính năng công nghệ và thông số rất tiêu biểu. Hoàn toàn phù hợp với cấu hình kiểm soát của đơn vị. Hứa hẹn sẽ giúp khắc phục các tình trạng còn tồn đọng của phương thức kiểm soát truyền thống.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị cửa kiểm soát ra/vào Barrier tự động ZKTeco CMP200
Các vật tư kèm theo Đèn LED
Dán phản quang
Nút bấm điều khiển từ xa

Quy trình ứng dụng thực tiễn sau khi lắp đặt barrier tự động tại Hà Thành Ford

Ngay tại lối ra vào của Hà Thành Ford, VietnamSmart đã lắp đặt hai model barrier ZKTeco CMP200. Thiết bị cổng barie này với chiều dài thanh chắn 4.5m cho tốc độ đóng mở rất nhanh 3s. Nhờ đó giúp kiểm soát, phân làn hiệu quả, tránh hiện tượng ùn tắc giao thông.

Hệ thống này hoạt động như sau: Khi một phương tiện đi đến gần đến cổng barie thì bảo vệ sẽ nhấn nút điều khiển để thanh chắn tự động nâng lên cho phép phương tiện đó đi qua. Sau một khoảng thời gian được cài đặt sẵn, thanh chắn sẽ hạ xuống. Trong quá trình thanh chắn đang hạ xuống nếu có bất cứ trở ngại nào. Thì thanh chắn sẽ tự động nâng lên để tránh va chạm với phương tiện xe cơ giới

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt barrier cho Hà Thành Ford

Trên đây là một vài hình ảnh sau khi được ứng dụng thực tiễn vào trong doanh nghiệp. Nhờ vậy mà có thể giúp quý khách hàng những ứng dụng tốt nhất mà sản phẩm mang lại. Để nhận định mua hàng chất lượng và trành mua phải hàng giải, hàng nhái

Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford
Dự án lắp đặt barrier tự động cho Hà Thành Ford

VietnamSmart là đơn vị uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát an ninh. Chúng tôi chuyên thi công và lắp đặt các giải pháp công nghệ mang tính an toàn và tiện ích. Đem đến cho con người những cảm giác an toàn tốt nhất. Góp phần phát triển doanh nghiệp và mang lại lợi ích lâu dài. Đội nhân viên dày dặn kinh nghiệm của VietnamSmart luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nếu có bất cứ vấn đề về kiểm soát an ninh. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp an ninh hiệu quả. Hãy liên hệ với VietnamSmart qua hotline 093.6611.372 để tư vấn một cách chi tiết.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.