logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt máy chấm công vân tay cho cơ quan truyền hình Quốc hội Việt Nam

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt máy chấm công vân tay cho truyền hình Quốc hội Việt Nam là một giải pháp mang tính bước ngoặt cho cơ quan. Để hạn chế những người không được phép ra/vào cơ quan truyền hình Quốc hội Việt Nam. VietnamSmart đã đưa ra giải pháp sử dụng máy quét vân tay là thiết bị chính cho cả hệ thống. Nhờ đó giúp đảm bảo an ninh cho toàn cơ quan, mặt khác còn giúp quản lý thời gian làm việc của nhân. Từ đó có thể phục vụ việc chấm công và tính lương hằng tháng sau này. Dự án này được VietnamSmart thi công trong đầu năm 2021 với những điểm nổi bật đáng chú ý như sau:

Thông tin về dự án lắp đặt máy chấm công vân tay cho truyền hình Quốc hội Việt Nam

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt máy chấm công vân tay cho truyền hình Quốc hội Việt Nam
  • Sản phẩm thi công: Máy chấm công vân tay – thẻ Ronald Jack F18, khóa từ, nút bấm Exit 
  • Địa chỉ: Cơ quan truyền hình Quốc hội Việt Nam, 35 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 1/2021

Giới thiệu về cơ quan truyền hình Quốc hội Việt Nam

Cơ quan truyền hình Quốc hội Việt Nam là một kênh chuyên đăng tải các thông tin về Quốc hội. Ngoài ra, còn đăng tải các thông tin về hoạt động của Đảng và Nhà nước trong Quốc hội và các cử tri cả nước. Trong những các ngày bầu cử của Đảng và Nhà nước từ cấp TW đến các địa phương. Thì kênh Quốc hội luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ truyền tải thông tin bầu cử và các nội dung, quy định của bầu cử đến cử tri xem đài. Luôn trong tư thế sẵn sàng tường thuật trực tiếp về các cử tri đi tham gia bầu cử mọi lúc mọi nơi, từ thành thị cho đến nông thôn và các cấp trong Chính phủ.

Bởi thế nơi đây ngoài công nhân viên chức làm việc ở nhà đài. Còn có các du khách cũng như những phóng viên của các kênh báo liên túc đến làm việc. Chính vì vậy, ban quản lý của cơ quan cần một giải pháp kiểm soát chặt chẽ. Để khắp phục tình trạng ra/vào bất hợp pháp cho đơn vị cơ quan.

Thiết bị được đưa vào thi công lắp đặt cho cơ quan truyền hình Quốc hội Việt Nam

Để giải quyết bài toán đưa ra của ban quản lý cơ quan. Chúng tôi đã đến trực tiếp cơ quan để khảo sát địa hình và đưa ra giải pháp cụ thể khắc phục tình trạng đó. Hệ thống sẽ lấy model Ronald Jack F18 là sản phẩm chính của cả hệ thống.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Máy chấm công vân tay – thẻ Ronald Jack F18
Thiết bị an ninh Khóa nam châm điện từ
Nút bấm Exit
Các vật tư phù kèm theo

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt máy chấm công vân tay tại truyền hình Quốc hội VN

Tại dự án này, hệ thống kiểm soát cửa được VietnamSmart lắp tại cửa ra vào văn phòng làm việc. Hệ thống được các kỹ thuật viên lắp đặt hợp lý để đạt được hiệu quả kiểm soát tốt nhất cho đơn vị. Các chức năng chính của các thiết bị này như sau:

  • Đầu đọc F18: Quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác
  • Khóa từ: Cố định hệ thống cửa và nhận lệnh điều khiển từ đầu đọc
  • Nút nhấn Exit: Có công dụng như một cầu dao điện. Ngắt điện để mở cửa.

Hệ thống kiểm soát cửa hoạt động như sau: Các cán bộ nhân viên của truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ được đăng ký thông tin vân tay trên hệ thống. Để vào cửa văn phòng họ phải xác nhận vân tay đã đăng ký qua đầu đọc F18. Nếu thông tin xác thực hợp lệ thì khóa từ sẽ tự động mở. Khi đó người đó có thể đi qua dễ dàng. Sau một khoảng thời gian nhất định thì khóa sẽ đóng lại. Bên trong cửa sẽ được lắp một nút nhấn Exit. Khi nhân viên muốn đi ra ngoài chỉ cần bấm vào nút này. 

Hình ảnh tại dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho Truyền hình quốc hội Việt Nam

Để quý khách hàng thấy được hiệu quả mà hệ thống này mang lại như thế nào. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng hình ảnh thực tế sản phẩm F18 tại dự án. Từ đó sẽ giúp quý khách hàng thấy được lợi ích rõ ràng hơn về sản phẩm công nghệ này

Dự án lắp đặt máy chấm công vân tay cho truyền hình Quốc hội Việt Nam
Dự án lắp đặt máy chấm công vân tay cho truyền hình Quốc hội Việt Nam

Đơn vị VietnamSmart chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát an ninh hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn mang tới cho các cá nhân và doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Tất cả các thiết bị mà công ty sử dụng đều nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu an ninh nổi tiếng. Các kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra cẩn thận để đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy. Nếu đơn vị của bạn đang cần tìm kiếm giải pháp kiểm soát an ninh. Hãy nhấc máy và liên hệ trực tiếp với VietnamSmart qua hotline 093.6611.372.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.