logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt barie rào chắn để kiểm soát ra vào cho công ty Thành Phát, Hà Nội

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt cổng barie rào chắn cho công ty Thành Phát là một dự án liên quan đến giải pháp kiểm soát ra/vào. Đây là một trong số những giải pháp kiểm soát thông minh và tự động của sản phẩm barrier tự động. Giải pháp công nghệ này đã hoàn toàn thay thế được các phương thức kiểm soát truyền thống. Hạn chế được nhân lực kiểm soát cho doanh nghiệp và các đơn vị cơ quan. Dự án được thi công bởi đơn vị VietnamSmart vào tháng 1/2021 vừa qua và được đánh giá rất cào bởi doanh nghiệp này. Trên đây là một số thông tin chi tiết cho dự án kiểm soát ra vào tại công ty Thành Phát

Thông tin về dự án lắp đặt barie rào chắn để kiểm soát ra vào cho công ty Thành Phát, Hà Nội

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt barie rào chắn để kiểm soát ra vào cho công ty Thành Phát, Hà Nội
  • Sản phẩm: Barrier tự động Yilong YL-380 thế hệ mới nhất
  • Địa chỉ: Công ty cổ phần dược phẩm Thành Phát, CN1- CN6, KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 1/2021

Giới thiệu về công ty cổ phần dược phẩm Thành Phát

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thành Phát được thành lập ngày 19/06/2009. Có địa chỉ tại CN1- CN6, KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Công ty chuyên sản xuất và mua bán thuốc, hóa dược và dược liệu. Với thế mạnh là sản xuất các dược liệu thuốc có nguồn gốc sạch từ thiên nhiên. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Thành Phát Pharma đã trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Dự án lắp đặt barie rào chắn YL-380 cho công ty Thành Phát
Dự án lắp đặt barie rào chắn YL-380 cho công ty Thành Phát

Hàng ngày lượng xe ra vào của công nhân viên và các khách hàng công ty ra/vào với lưu lượng rất lớn. Chính vì vậy để đảm bảo an ninh cho khu vực, ban quản lý công ty cần một giải pháp kiểm soát ngay tại cổng ra vào.

Thiết bị được đưa vào lắp đặt cho dự án cho công ty Thành Phát

Nhằm giải quyết được vấn đề mà ban quản lý công ty đưa ra cho dự án lần này. Chúng tôi đã sử dụng model Yilong YL-380 là sản phẩm chính cho dự án lần này. Thiết bị này có chiều dài thanh chắn 6m cho tốc độ nâng hạ 6s. Nhờ đó giúp điều tiết giao thông hiệu quả, hạn chế hiện tượng ùn tắc.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị cửa kiểm soát ra/vào Yilong YL-380
Thiết bị an ninh Nút bấm điều khiển
Remote điều khiển
Các vật tư phù kèm theo

Quy trình ứng dụng sau khi lắp đặt barie rào chắn tại công ty Thành Phát

Ngay tại cổng ra vào dự án, VietnamSmart đã lắp đặt hai barrier tự động để kiểm soát, phân làn xe ra vào. Barrier tự động YL-380 của thương hiệu Yilong đã được công ty sử dụng trong dự án lần này. Cách thức vận hành sản phẩm thì rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Khi phương tiện xe cơi giới đi gần đến cổng, nhân viên bảo vệ ngồi trong bốt sẽ nhấn nút điều khiển để barrier tự động nâng cần chắn cho phép phương tiện đó đi qua. Sau khi phương tiện đã đi qua cổng thì cần chắn tự động hạ xuống. Trong quá trình hạ cần chắn an ninh nếu cần chắn gặp trở ngại sẽ tự động nâng lên. Như vậy sẽ giảm thiểu được va chạm giữa phương tiện và cổng.

Một số hình ảnh tại dự án lắp barrier tự động cho công ty Thành Phát

Hiện nay, hệ thống kiểm soát này đã và đang đi vào hoạt động. Trong quá trình kiểm tra lịch sử bảo dưỡng thì thiết bị không gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình sử dụng. Giúp tiết kiệm các chi phí phát sinh cho đơn vị sử dụng

Dự án lắp barrier tự động YL-380 cho công ty Thành Phát
Dự án lắp barrier tự động YL-380 cho công ty Thành Phát
Dự án lắp barrier tự động YL-380 cho công ty Thành Phát
Dự án lắp barrier tự động YL-380 cho công ty Thành Phát

Được thành lập từ năm 2008, VietnamSmart luôn là đơn vị dẫn đầu cho các giải pháp công nghệ. Chúng tôi nhận được những giải thưởng lớn – nhỏ về các giải pháp an ninh cung cấp ra thị trường. Luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao. Cùng với đó là chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua hotline 093.6611.372 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ của các sản phẩm !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.