logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Danh sách thiết bị mà phần mềm ZKBioAccess hỗ trợ

Những ý chính trong bài viết

Các thiết bị công nghệ mà phần mềm ZKBioAccess hỗ trợ

[Download file PDF- Danh sách thiết bị phần mềm ZKBioAccess hỗ trợ]

Phần mềm ZKBioAccess

Phần mềm kiểm soát ZKBio Access là phần mềm kiểm soát ra vào hỗ trợ thiết bị kiểm soát ở cửa văn phòng, công ty. Phần mềm có khả năng lưu trữ, xử lý dữ liệu thời gian ra vào của các công nhân, nhân viên. Phần mềm hoạt động được trên cả bản tải và bản web. Được cấu hình bởi ZKTeco, với cấu hình hệ thống đơn giản dễ dàng sử dụng nhất.

  • Phần mềm kiểm soát truy cập Lite dành cho doanh nghiệp
  • Dựa trên nền web
  • Hỗ trợ 25 cửa
  • Tương thích với các bảng điều khiển AC và các thiết bị AC độc lập với PUSH
  • Có sẵn để nâng cấp lên phần mềm ZKBioSecurity tiêu chuẩn
  • Bao gồm một mô-đun tách nhiệt độ mới

Phần mềm này được phát triên bởi hãng ZKTeco – đơn vị nổi tiếng về công nghệ an ninh. Nơi cung cấp các thiết công nghệ chất lượng cùng phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Phần mềm ZKBioAccess này thường được dùng để kết nối máy chấm công chụp khuôn mặt, camera đo nhiệt độ… Để mua các sản phẩm công nghệ chính hãng cùng phần mềm quản lý chuyên dụng hãy đến VietnamSmart. Chúng tôi tự hào đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

phần mềm zkbioaccess
Phần mềm zkbioaccess

Danh sách thiết bị phần mềm ZKBioAccess hỗ trợ

Để biết phần mềm ZKBioAccess hỗ trợ cho các sản phẩm công nghệ nào. Bạn có tải file PDF hoàn toàn miễn phí theo link ở trên, sẽ dễ dàng tìm hiểu thiết bị cũng như phần mềm khi xem theo hướng dẫn ở bên trong. Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên công ty VietnamSmart để được hỗ trợ  thêm. SDT : 093.636.3595.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.