logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng barie tự động ZKTeco CMP-200 cho chung cư Ecohome 3

Những ý chính trong bài viết

Hệ thống barrier tự động luôn là giải pháp kiểm soát ra vào thông minh cho bãi đỗ xe tại các khu chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại. Đây là một giải pháp khi sử dụng rào chắn barie là thiết bị chính để kiểm soát phương tiện cơ giới. Vừa qua VietnamSmart đã tiến hành lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP-200 cho hầm gửi xe tại chung cư Ecohome 3. Giúp cho ban quản lý kiểm soát các phương tiện của dân cư ra vào dễ dàng và thuận tiện hơn. Sau đây là thông tin về dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát do VietnamSmart thi công.

Thông tin về dự án lắp đặt cổng barie tự động ZKTeco CMP-200 cho tòa nhà Ecohome 3

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP-200 cho hầm gửi xe tại chung cư Ecohome 3
  • Sản phẩm: Barrier tự động ZKTeco CMP-200
  • Địa chỉ: Chung cư Ecohome 3, Lô đất B4-CT1, B5-CT2 Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 2020

Giới thiệu đôi nét về chung cư Ecohome 3

Chung cư Ecohome 3 tọa lạc ngay tại đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí kết nối thuận tiện với các tiện ích công cộng như hệ thống giao thông huyết mạch, công viên, bệnh viện, trường học, các khu đô thị, … Sống tại chung cư Ecohome 3, cư dân được sở hữu bầu không khí trong lành do hệ thống cây xanh và công viên hồ điều hòa mang lại.

Chung cư Ecohome 3
Chung cư Ecohome 3

Ngoài ra dự án còn được trang bị hàng loạt tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu của cư dân. Điển hình như: trung tâm thương mại, phòng tập gym, Yoga, spa, chuỗi nhà nhà, … Chính vì vậy ngoài các cư dân sinh sống trong tòa nhà còn có rất nhiều hành khách đến chung cư ra vào rất động. Chính vì vậy, ban quản lý chung cư cần một giải pháp để kiểm soát các phương tiện xe cơ giới ra/vào trong toà nhà.

Thông tin về sản phẩm barrier tự động ZKTeco CMP-200 được vào dự án lắp đặt

ZKTeco CMP-200 là barrier tự động chuyên kiểm soát phương tiện ra vào các tòa nhà hiện đại. CMP-200 được cải tiến với những tính năng mới nhất từ thương hiệu ZKTeco. Thiết bị này phù hợp để ngăn chặn phương tiện ra/vào trái phép đồng thời gia tăng sự liên kết trong hệ thống bãi gửi xe thông minh. Trên đây là các thông số kỹ thuật tiêu biểu nhất của thiết bị công nghệ này

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Thời gian mở/ đóng 3s (max 4.5m), 6s (max 6m)
Điện áp nguồn AC110V/220V,50/60Hz
Mức tiêu thụ điện năng 100W, 120W Max
Khoảng cách điều khiển từ xa ≤30m
Tần số điều khiển từ xa 430MHZ
Chất liệu thùng Thép cán nguội
Chất liệu thanh chắn Nhôm và gỗ
Phạm vi nhiệt độ hoạt động -25°C ~ +75°C
Phạm vi độ ẩm hoạt động ≤90%
Kích thước toàn thân 350 (D)*280(W)*1010 (H) mm
Kích thước đóng gói 430 (D)*375(W)*1100 (H) mm
Khối lượng tịnh 45KG
Tổng trọng lượng 47KG

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt cổng barie tự động ZKTeco CMP-200 cho chung cư Ecohome 3

Tại dự án này, VietnamSmart lắp đặt barier CMP-200 ngay tại lối ra vào hầm gửi xe của tòa nhà.

  • Ở làn vào: Khi vào hầm gửi xe cư dân sẽ quẹt thẻ từ qua đầu đọc thẻ, camera chụp mặt và biển số của người điểu khiển xe và hệ thống sẽ mở cổng barrier cho xe vào. Các hành khách khi vào chung cư thì phải xuất trình giấy tờ. Rồi được nhân việc bào vệ cấp thẻ để vào
  • Ở làn ra: Khi ra khỏi hầm gửi xe, cư dân quẹt thẻ qua đầu đọc, hệ thống sẽ nhận dạng chính xác và hiện lên hình ảnh và biển số xe đã được chụp lúc vào. Bảo vệ xem hình để đối chiếu, cổng mở ra cho xe đi ra. Các hành khách khi ra chung cư thì phải đưa thẻ cho nhân viên bảo vệ trước khi đi ra khỏi tòa nhà.

Một số hình ảnh lắp đặt barrier tự động tại Ecohome 3

Đến với dự án lần này, VietnamSmart đã nghiên cứu và phát triển sao cho phù hợp nhất. Vừa kiểm soát được phương tiện cư dân vừa mang lại doanh thu từ phí ra/vào của hành khách. Trên đây là một vài hình ảnh thực tế của sản phẩm tại dự án

Lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP-200 cho Ecohome 3
Lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP-200 cho Ecohome 3
Lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP-200 cho Ecohome 3
Lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP-200 cho Ecohome 3
Lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP-200 cho Ecohome 3
Lắp đặt barrier tự động ZKTeco CMP-200 cho Ecohome 3
Dự án lắp đặt model CMP200 cho Ecohome 3
Dự án lắp đặt model CMP200 cho Ecohome 3

VietnamSmart chuyên cung cấp các thiết bị an ninh kiểm soát, giải pháp hệ thống thông minh. Chúng tôi còn phát triển các giải pháp kiểm soát ra vào, kiểm soát chấm công, hệ thống bãi đỗ xe và phần mềm quản lý bể bơi. Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp hiệu quả để kiểm soát lối vào ra. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 093.6611.372 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.