logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt thiết bị đọc dấu vân tay kiểm soát cửa cho công ty DYT Bắc Giang

Những ý chính trong bài viết

Hiện nay việc kiểm soát cửa ra vào trở nên cần thiết hơn bao giờ hết và được nhiều công ty sử dụng. Vừa qua, VietnamSmart đã tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại công ty DYT Bắc Giang. Hệ thống này phát triển dựa trên model máy đọc vân tay làm chủ đạo cho cả hệ thống. Hiện hệ thống này đã đi và hoạt động và nhận được đánh giá cao của ban giám đốc công ty. Dưới đây là một vài thông tin về dự án trọng điểm này. Mời quý khách hàng tham khảo để đưa ra nhận định tốt nhất cho sản phẩm.

Thông tin về dự án lắp đặt thiết bị đọc dấu vân tay kiểm soát cửa cho công ty DYT Bắc Giang

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt thiết bị đọc dấu vân tay kiểm soát cửa cho công ty DYT Bắc Giang
  • Sản phẩm thi công: Máy chấm công Suprema BioEntry Plus, khóa điện từ FA-1200, nút bấm mở cửa ABK-802
  • Địa chỉ: Công ty DYT Bắc Giang, Lô CN 10, KCN Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 2020

Giới thiệu đôi nét về công ty DYT Bắc Giang

Công ty TNHH DYT Việt Nam được thành lập tháng 4/2014 có số vốn đầu tư nước ngoài lớn. Đây là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm băng dính điện tử, miếng dán màn hình điện thoại cho Samsung, LG và các vendors, … DYT Việt Nam có nhà máy tại KCN Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang. Nơi đây có quy mô lên đến 40.000 m2 cùng hàng ngàn công nhân viên. Nhà máy này được trang bị dây chuyền công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Công ty DYT Bắc Giang
Công ty DYT Bắc Giang

Do có lượng người ra vào nhà máy hàng ngày rất lớn, chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại đây là rất cần thiết. Chính vì vậy ban quản lý cần một hệ thống kiếm soát tối ưu đểm kiểm soát lối ra vào ở các phòng ban. Từ đó sẽ ngăn chặn hiệu quả các trường hợp ra/vào bất hợp pháp.

Thiết bị được đưa và dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại công ty DYT

Năm bắt được vấn đề cốt lõi của bài toán mà người quản lý đưa ra. Các kỹ sư của VietnamSmart đã nghiên cứu và thống nhất để đưa ra giải pháp cụ thể nhất. Giải pháp này dựa trên model đầu đọc vân tay Suprema BioEntry Plus. Từ đó sẽ kết hợp với 2 model phụ trợ là khóa điện từ ZKTeco LM-1802 và nút nhấn mở cửa Yli ABK-802. Đây là giải pháp hiệu phải để kiểm soát lối vào phòng ban.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Đầu đọc vân tay Suprema BioEntry Plus
Thiết bị an ninh Khóa điện từ LM-1802
Nút nhấn mở cửa ABK-802
Các thiết bị công nghệ phụ trợ kèm theo khác

Quy trình sử dụng lắp đặt thiết bị đọc dấu vân tay cho công ty DYT Bắc Giang

Trong dự án này lần này, VietnamSmart lắp đặt kiểm soát cửa tại phòng IT và phòng kho. Hệ thống gồm thiết bị để nhận dạng vân tay được kết nối cùng hệ thống khóa chốt và một số thiết bị đi kèm khác. Những nhân viên tại các phòng này sẽ được đăng ký vân tay với hệ thống từ trước. Khi muốn ra vào các phòng thì phải đặt tay lên đầu đọc vân tay. Khi đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận xem thông tin có hợp lệ hay không. Nếu hợp lệ thì cửa sẽ tự động đóng/mở để cho người này ra vào. Các thông tin của người này cũng như thời gian ra vào sẽ được chuyển về phần mềm để lưu lại nhằm phục vụ việc quản lý và giám sát.

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại công ty DYT

Trên đây là những hình ảnh thực tế của sản phẩm mà chúng tôi thu được từ dự án. Quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra đánh gái khách quan nhất. Để từ đó mua hàng được tốt hơn tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Dự án lắp đặt thiết bị đọc dấu vân tay kiểm soát cửa cho công ty DYT Bắc Giang
Dự án lắp đặt thiết bị đọc dấu vân tay kiểm soát cửa cho công ty DYT Bắc Giang
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty DYT Bắc Giang
Dự án lắp đặt kiểm soát cửa cho công ty DYT Bắc Giang

Công ty VietnamSmart tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực an ninh kiểm soát. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã cung cấp giải pháp hệ thống thông minh cho các doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Hỗ trợ trực tiếp và đồng hành cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang mong muốn có một giải pháp hiệu quả để kiểm soát cửa. Hãy liên hệ ngay với VietnamSmart qua 093.6611.372 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.