logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hệ thống cổng Flap Barrier kiểm soát vé vào tại chùa Tam Chúc – Hà Nam

Những ý chính trong bài viết

Việc lắp đặt hệ thống cổng flap kết hợp cùng swing barrier để kiếm soát vé vào ra an ninh là giải pháp quản lý tối ưu nhất hiện nay. Thường được sử dụng nhiều nhất ở khu vui chơi, khu du lịch… nơi có rất nhiều du khách ghé thăm. Mang đến một giải pháp quản lý chuyên nghiệp, hiện đại hạn chế sai sót. Thế nên, khu du lịch mới của Hà Nam là chùa Tam chúc cũng đã lắp đặt hệ thống cổng an ninh này để làm việc. Trong dự án lần này, VietnamSmart là đơn vị được tin tưởng giao nhiệm vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát vé ra vào cho khu chùa Tam Chúc. Hệ thống có nhiệm vụ kiểm soát lượng khách vào ổn định, phân làn rõ ràng, không bị quá tải.

Khu vực bán vé chùa Tam Chúc - Hà Nam
Khu vực bán vé chùa Tam Chúc – Hà Nam

Giới thiệu đôi nét về chùa Tam Chúc – Hà Nam

Chùa Tam Chúc hay nói đúng hơn là quần thể du lịch tâm linh Tam Chúc là một khu du lịch mới. Đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Đây là ngôi chùa gắn liền với truyền thuyết “Tiền lục nhạc – Hậu thất tinh”. Với cảnh quan vô cùng đặc biệt mặt hướng hồ lưng tựa núi. Đây là ngôi chùa lớn nhất hiện nay trên thế giới được xây dựng trên nền ngôi chùa Tam Chúc cổ với niên đại hơn 1000 năm lịch sử.

Chùa Tam Chúc thuộc địa phận thị trấn Ba Sao và xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Chỉ cách ngôi chùa Bà Đanh nổi tiếng hơn 8km và cách trung tâm thành phố Phủ Lý khoảng 12km. Chùa Tam Chúc cùng với chùa Bái Đính – Ninh Bình và chùa Hương tạo nên một tam giác “trục du lịch tâm linh” lớn nhất cả nước. Thuận tiện về mặt địa lý giao thông để cho du khách có thể dễ dàng di chuyển để thăm quan 3 khu du lịch tâm linh lớn này ở ngoài Bắc.

chùa Tam Chúc - Hà Nam
chùa Tam Chúc – Hà Nam

Quần thể khu du lịch chùa Tam Chúc được xây dựng và thiết kế với nhiều hạng mục

  1. Khu trung tâm đón tiếp
  2. Khu văn hóa tâm linh Tam Chúc
  3. Khu bảo tồn tự nhiên Quèn Vồng
  4. Hồ Tam Chúc
  5. Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và du lịch cộng đồng Tam Chúc
  6. Khu sân golf Kim Bảng
  7. Hồ Ba Hang
  8. Trung tâm dịch vụ hậu cần phục vụ hoạt động khu du lịch

Hình ảnh dự án lắp đặt cổng an ninh flap barrier tại chùa Tam Chúc – Hà Nam

Do đây là một khu du lịch tâm linh lớn, thường đón nhiều du khách đến. Thế nên, việc quản lý du khách, kiểm soát an ninh là điều vô cùng được chú trọng. Để hạn chế tình trạng chen lấn, xô đẩy và tránh việc gian lận vé. Chính vì vậy, ban quản lý chùa Tam Chúc đã kết hợp với VietnamSmart để đưa ra giải pháp công nghệ phù hợp đó là lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh này. Trong hệ thống lần này, các thiết bị được lắp đặt chính là cổng flap barrier kết hợp với cổng swing barrier để làm việc.

Dự án lắp đặt kiểm soát vé vào cho chùa Tam Chúc - Hà Nam
Dự án lắp đặt kiểm soát vé vào cho chùa Tam Chúc – Hà Nam
Dự án lắp đặt kiểm soát vé vào cho chùa Tam Chúc - Hà Nam
Hình ảnh lắp đặt cổng falp cho chùa Tam Chúc – Hà Nam
Hình ảnh lắp đặt swing barrier cho chùa Tam Chúc-Hà Nam
Hình ảnh lắp đặt swing barrier cho chùa Tam Chúc-Hà Nam

Để tìm hiểu thêm về dòng cổng an ninh này hãy liên hệ với VietnamSmart để được hỗ trợ. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật cùng tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn. Mang đến những sản phẩm chất lượng cùng những giải pháp công nghệ tối ưu phù hợp với mô hình quản lý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, thi công và lắp đặt ở nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.