logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt thiết bị chấm công kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery là một dự án sử dụng model máy chấm công bằng vân tay để lắp đặt. Dự án này được thi công với tiến độ nhanh vào khoảng đầu 9/2020. Hệ thống này sẽ kiểm soát an ninh và thời gian ra vào của nhân viên. Giúp người quản lý kiểm soát công nhân viên và tránh được các kẻ lạ mặt trà trộn vào công ty. Cùng VietnamSmart điểm lại độ nét về hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay này.

Thông tin về dự án lắp đặt thiết bị chấm công kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt thiết bị chấm công kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery
  • Sản phẩm thi công: Máy chấm công vân tay, khóa nam châm điện từ, nút bấm Exit
  • Địa điểm thi công: Công yy S.H.I Plastics Machinery – tầng 1A, tòa nhà Hong Kong Tower, số 243A, đường La Thành, p. Láng Thượng, q. Đống Đa, tp. Hà Nội.
  • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm nhận dự án: Đầu 09/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty S.H.I Plastics Machinery

Công ty TNHH S.H.I Plastics Machinery có địa chỉ tại tầng 1A, Tòa Nhà Hong Kong Tower, Số 243A, Đường La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy ép nhựa và linh kiện máy ép nhựa do Sumitomo và Demag sản xuất. Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy móc và các dịch vụ sau bán hàng của máy ép nhựa. Với số vốn đầu tư lớn cùng sự hậu thuẫn của các nhà đầu tư mạnh. Thì công ty TNHH S.H.I Plastics Machinery luôn có tiến độ phát triển nhanh.

Dự án lắp đặt thiết bị chấm công kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery
Dự án lắp đặt thiết bị chấm công kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery

Với quy mô công ty nhỏ chỉ khoảng hơn 100 người. Kèm với đó là điều kiện không thật sự cho phép. Nên ban quản lý công ty cần một hệ thống kiểm soát ra/vào của công ty. Kết hợp có thểm chấm công nhân viên một cách hiệu quả.

Thiết bị được đưa vào dự án lắp tại công ty S.H.I Plastics Machinery

VietnamSmart cung cấp giải pháp thông minh dựa trên model máy chấm vân tay. Sau đó sử dụng các thiết bị phụ kèm theo khác để lắp đặt trên cửa kính đã có. Hệ thống này vân hành hài hòa dựa trên cấu hình của hệ thống kiểm soát cửa

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào Máy chấm công vân tay
Thiết bị an ninh Khóa nam châm điện từ
Nút bấm Exit
Các vật tư phụ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt thiết bị chấm công kiểm soát cửa cho công ty S.H.I Plastics Machinery

VietnamSmart đã lắp đặt máy bằng vân tay tại trụ sở văn phòng làm việc của công ty. Để ra vào văn phòng làm việc, nhân viên công ty sẽ phải xác nhận vân tay tại đầu đọc vân tay. Nếu hợp lệ thì cửa tự động mở cho nhân viên đi vào. Các dữ liệu về thông tin nhân viên và thời gian ra vào được lưu trữ trong đầu đọc. Sau đó truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính của bộ phận quản lý nhân sự. Thời gian làm việc của công nhân viên sẽ được tổng kết lại. Từ đó phục vụ cho việc chấm công tính lương sau này. Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống thiết bị kiểm soát an ninh vui lòng liên hệ hotline: 093 6611 372 để được tư vấn

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.