logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt khóa từ cửa kính kiểm soát ra vào cho văn phòng công ty ADP Láng Hạ

Những ý chính trong bài viết

Để kiểm soát ra/vào đối với cửa kính cho các văn phong của các doanh nghiệp hiện nay. VietnamSmart đã nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả thiết bị khóa cửa kính cường lực cho đời sống con người. Nắm bắt xu hướng đó tại công ty ADP đã lựa chọn VietnamSmart là đơn vị thi công dự án. Hiện dự án này đã đi vào hoạt động và trực tiếp mang lại hiệu quả cho người quản lý. Giúp đảm bảo sự an toàn cho công nhân viên nơi làm việc. Để hiểu hơn về dự án này, mới quý ban đón đọc những ý quan trọng dưới đây !!!

Thông tin về dự án lắp đặt khóa từ cửa kính kiểm soát ra vào cho văn phòng công ty ADP

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt khóa từ cửa kính kiểm soát ra vào cho văn phòng công ty ADP Láng Hạ
  • Sản phẩm thi công: Khóa cửa kính dòng ZKTeco GL300
  • Đia điểm thi công: Văn phòng công ty ADP, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Đơn vị lắp đặt: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm lắp đặt: 09/2020

Đôi nét về văn phòng công ty ADP

Văn phòng công ty ADP là nơi lưu giữu các văn bản tài liệu quan trong của công ty ADP. Chính vì vậy mà yếu tố bảo mật nơi đây luôn được chú trọng hàng đầu. Thế nhưng với thiết kế kiến trục văn phòng hiện đại. Thì phương thức kiểm soát ra/vào truyền thống không đảm bảo được yếu tố an ninh. Hiểu được yếu tố đó, ban quan lý văn phòng cần một giải pháp phù hợp với kiểu kiến trúc văn phòng. Đáp ứng được yếu tố an toàn và bảo mật cao, tránh xảy ra tình trạng đáng có xảy ra.

Dự án lắp đặt khóa từ cửa kính kiểm soát ra vào cho văn phòng công ty ADP Láng Hạ
Dự án lắp đặt khóa từ cửa kính kiểm soát ra vào cho văn phòng công ty ADP Láng Hạ

Với yếu tố an ninh bảo mật phải được đặt lên hàng đầu. Cũng như thay thế hoàn toàn phương thức kiểm soát bằng truyền thống. Ban quản lý văn phòng đã tin tưởng lựa chọn VietnamSmart là đơn vị thi công lắp đặt dự án này.

Thiết bị được đưa vào dự án tại văn phòng công ty ADP Láng Hạ

Nhằm giải quyết triệt để bài toán của ban quản lý văn phòng đưa ra. Các kỹ sư VietnamSmart đã nghiên cứu và ứng dụng model khóa cửa kính dòng ZKTeco GL300 cho hệ thống kiếm soát ra vào tại đây. Với model này thì ban quản lý sẽ khắp phục được nhiều tình trạng tồn đọng của phướng thức kiểm soát truyền thống. Trên đây là một vài thông số kỹ thuật nổi bật của sản phẩm

Tiêu chí kỹ thuật Thông số kỹ thuật
Model GL300
Hãng sản xuất ZKteco
Kích thước 131mm x 200 mm x 75 mm
Màu sắc Đen
Nhiệt độ -25 độ C đến 55 độ C
Nguồn điện Sử dụng 4 viên pin AA 1.5V, hoặc bằng sạc
Tuổi thọ pin 1 năm tương đương khoảng 6000 lần mở cửa
Yêu cầu tiêu chuẩn đối với cửa lắp đặt Độ dầy cửa kính: 8 – 12 mm
Khe hở 2 cánh cửa: 3 – 4mm

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt khóa từ cửa kính kiểm soát ra vào tại văn phòng công ty ADP

Ngay tại của ra/vào của văn phòng, VietnamSmart đã lắp đặt model GL300. Sản phẩm có thể dùng phương thức mở cửa bằng 3 phương thức: mật mã, thẻ từ, chìa khóa. Nhân viên sẽ phải đăng kí thống tin của mình với người quản lý. Người quản lý sẽ cấp quyền truy cập vào văn phòng bằng phương thức mở cửa cho nhân viên. Mỗi nhân viên chỉ được áp dụng duy nhất 1 phương thức mở cửa. Khi muốn vào văn phòng, nhân viên chỉ cần xác nhận phương thức mở cửa với khóa. Xác nhận đúng cửa sẽ tự động được mở, nhân viên có thể ra/vào.

Hình ảnh dự án lắp đặt khoá cửa kính ZKTeco GL300 tại ADP Láng Hạ

Trong dự án lần này, VietnamSmart đã lắp đặt  cho ADP Láng Hạ. Đây là loại khóa chuyên dụng dùng cho cửa kính cường lực, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Khóa có thể mở khóa bằng vân tay, thẻ, mật mã hoặc điều khiển từ xa. Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án lắp đặt khóa cửa kính tại ADP Láng Hạ.

Dự án lắp đặt khoá cửa kính ZKTeco GL300 tại ADP Láng Hạ
Dự án lắp đặt khoá cửa kính ZKTeco GL300 tại ADP Láng Hạ
Dự án lắp đặt khoá cửa kính ZKTeco GL300 tại ADP Láng Hạ
Dự án lắp đặt khoá cửa kính ZKTeco GL300 tại ADP Láng Hạ

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống thiết bị kiểm soát an ninh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 6611 372 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Chúng tôi vinh hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.