logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt swing barrier kiểm soát ra vào cho văn phòng bảo hiểm Aviva

Những ý chính trong bài viết

Văn phòng bảo hiểm của công ty Aviva là khối văn phòng lưu giữ các giấy tờ và văn bản rất quản trọng. Chính vì vậy nơi đây thường xuyên được canh chừng nghiêm ngặt và đề cao cảnh giác. Để giải thiểu nhân lực cũng như tăng cường mức độ kiểm soát an ninh. Vừa qua, công ty VietnamSmart đã thi công lắp đặt cổng swing barrier cho văn phòng bảo hiểm. Đây là dự án phát triển dựa trên công nghệ kiểm soát tự động. Sử dụng phương thức xác thực thông minh để ra/vào. Cùng VietnamSmrt điểm lại một vài thông tin đáng chú ý của dự án trọng điểm này.

Thông tin về dự án lắp đặt swing barrier kiểm soát ra vào cho văn phòng bảo hiểm Aviva

 • Tên dự án: Dự án lắp đặt swing barrier kiểm soát ra vào cho văn phòng bảo hiểm Aviva
 • Sản phẩm lắp đặt: Cổng swing barrier phiên bản mới nhất
 • Địa điểm thi công: Văn phòng bảo hiểm của công ty Aviva
 • Đơn vị thi công: Công ty VietnamSmart
 • Thời điểm thực hiện: 09/2020

Đôi nét về văn phòng bảo hiểm Aviva

Dự án lắp đặt swing barrier để kiểm soát ra vào cho văn phòng bảo hiểm Aviva được phê duyệt để thực hiện vào 09/2020. Với số vốn đầu tư dự án tối thiểu ngân sách trên dưới 100 triệu đồng. Dự án này được thực hiện bởi hàng đầu về công nghệ an ninh VietnamSmart. Dự án sẽ khắc phục hiệu quả các trường hợp truy cập ra/vào bất hợp pháp. Người quản lý văn phòng sẽ trực tiếp nghiệm thu dự án. Từ đó hướng dẫn mọi người trong văn phòng về cách thức sử dụng. Để từ đó kiểm soát tối ưu nhất lối vào cho đơn vị phòng ban.

Dự án lắp đặt swing barrier kiểm soát ra vào cho văn phòng bảo hiểm Aviva
Dự án lắp đặt swing barrier kiểm soát ra vào cho văn phòng bảo hiểm Aviva

Thiết bị được đưa vào lắp đặt dự án tại văn phòng bảo hiểm Aviva

Nắm bắt đúng yêu cầu của người quản lý văn phòng bảo hiểm Aviva. Các kỹ sư của VietnamSmart đã lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất về thiết kế. Sao cho phù hợp nhất lối đi và kiểu kiến trúc cảu văn phòng. Sau khi lên bản vẽ cụ thể, chúng tôi quyết định sử dụng model cổng swing barrier là thiết bị chủ đạo chính của cả hệ thống. Sản phẩm nyaf nổi bật với những ưu điểm đáng chú ý như:

 • Thiết kế thời thương, vô cùng đẹp bắt mắt làm tôn nên sự sang trọng công nghệ
 • Tiêu thụ điện năng thấp và hài hòa khi sử dụng
 • Thiết kế đèn LED tín hiệu vô cùng nổi bật
 • Chất liệu cổng được làm bởi thép không gỉ chất lượng SUS304
 • Hoàn toàn có thể tiết hợp được với các model đầu đọc kiểm soát và máy chấm công
 • Sau thời gian sử dụng thì không gặp bất cứ lỗi hỏng vặt nào

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt swing barrier kiểm soát ra vào tại văn phòng bảo hiểm Aviva

Hệ thống kiểm soát ra vào đặt tại lối vào văn phòng làm việc của công ty bảo hiểm Aviva.  bằng hệ thống cổng an ninh phân làn tự động. Để đi vào được khu vực này, nhân viên phải quét thẻ từ qua đầu đọc thẻ để mở làn. Chiếc thẻ này nhân viên phải được đăng kí thông tin với người quản lý. Hơn nữa, thiết bị cũng có thể điều khiển được bằng remote điều khiển. Nên vô cùng tiện ích cho phương thức mở của của người quản lý. Nếu người lạ cố tình truy cập thì cổng ngay lập tức sẽ phát tín hiệu báo động. Chính vì vậy, mà luôn đem lại cảm giác an toàn khi sử dụng sản phẩm tại đơn vị sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm swing barrier tại văn phòng bảo hiểm Aviva

Trên đây là hình ảnh thực tế mà chúng tôi thu được từ dự án. Quý khách hàng có thể tham khảo và đánh giá khách quan nhất về sản phẩm này. Để từ đó mua hàng được tốt hơn tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường kiểm soát.

Dự án lắp đặt kiểm soát ra vào cho văn phòng bảo hiểm Aviva
Dự án lắp đặt kiểm soát ra vào cho văn phòng bảo hiểm Aviva

Quý khách hàng có mong muốn lắp đặt các giải pháp về kiểm soát an ninh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 6611 372 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi làm việc 24/7, phục vụ quý khách các ngày trong tuần. Luôn đem lại những giá trị an toàn nhất cho con người nơi cuộc sống hiện đại.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.