logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng swing barrier kiểm soát ra vào cho công ty Foxconn, Bắc Giang

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt cổng swing barrier kiểm soát ra vào cho công ty Foxconn, Bắc Giang là một mô hình kiểm soát an ninh hoàn toàn tự động. Dự án này sử dụng thiết bị swing gate là thiết bị chủ đạo cho cả hệ thống. Nhờ đó đã mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp giúp người quản lý tốt an ninh nơi ra/vào. Điểm đáng chú ý của hệ thống này là vừa giúp phân làn lối đi vừa hạn chế tình trạng ùn tắc tại các khoảng thời gian cao điểm. Hơn nữa. hệ thống này vô cùng nổi bật tạo nên nét hòa hớp giữu con người và công nghệ. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về dự án an ninh công nghệ này !!!

Thông tin về dự án lắp đặt cổng swing barrier kiểm soát ra vào cho công ty Foxconn, Bắc Giang

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng swing barrier kiểm soát ra vào cho công ty Foxconn, Bắc Giang
  • Sản phẩm thi công: Cổng Swing barrier Turboo A306, đầu đọc thẻ kiểm soát
  • Địa chỉ: Công ty Foxconn, khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
  • Đơn vị thi công: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 1/2021

Giới thiệu đôi nét về công ty Foxconn

Foxconn là công ty được biết đến là hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Đây chính là hãng sản xuất linh kiện cho dòng iPhone của Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google. Nhà máy Foxconn tại khu công nghiệp Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang được khởi công vào tháng 6/2020. Đây là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn này được đặt tại Việt Nam.

Công ty Foxconn tại Bắc Giang
Công ty Foxconn tại Bắc Giang

Với diện tích của công ty rất lớn cùng với đó là lưu lượng công nhân viên làm việc vô cùng đông. Vì vậy vấn đề được đặt ra ở đây là hộ cần một giải pháp mang tính bước ngoặt. Để kiểm soát lưu lượng ra/vào của công – nhân viên. Mà vừa có thể ngăn chặn những người lạ mặt trà trộn và công ty. Làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự và các quy định của công ty.

Thiết bị được đưa vào lắp đặt cho dự án tại công ty Foxconn

Để giải quyết vấn đề của ban quản lý dự án đưa ra sao cho đúng yêu cầu nhất. Một lại các giải pháp được đề xuất để khắp phúc tình trạng này. Nhưng được sự thống nhất nên ban quản lý đã tin tưởng lựa chọn đơn vị VietnamSmart là đơn vị thi công lắp đặt giải pháp lần này.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị của kiểm soát ra/vào Cổng Swing barrier Turboo A306
Thiết bị kiểm soát Đầu đọc thẻ từ kiểm soát
Các vật tư phù kèm theo

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt cổng swing barrier tại công ty Foxconn

Hệ thống kiểm soát an ninh được VietnamSmart lắp đặt ngay tại lối ra vào của công ty. Hệ thống bao gồm các cổng phân làn swing barrier A306 của thương hiệu nổi tiếng Turboo. Hệ thống này được tích hợp với đầu đọc thẻ được gắn ngay trên thân của cổng. Mỗi nhân viên của công ty sẽ được đăng ký thông tin trên thẻ và sử dụng thẻ này để mở cổng. Để đi qua cổng này, mỗi người phải quẹt thẻ qua đầu đọc. Nếu thông tin hợp lệ thì swing barrier tự động mở rào cản cho phép người đó đi qua. Các thông tin của người dùng, thời gian ra vào sẽ được truyền về phần mềm để người quản lý kiểm soát dễ dàng. 

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt Swing Barrier cho Foxconn

Hiện nay, dự án này đã đi vào hoạt động được một thời gian rất lâu. Qua đánh giá và khảo sát của công – nhân viên thì đều nhận được những đánh giá rất tích cực. Quý khách hàng hãy tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi thu được dự án này

Dự án lắp đặt cổng swing barrier kiểm soát ra vào cho công ty Foxconn, Bắc Giang
Dự án lắp đặt cổng swing barrier kiểm soát ra vào cho công ty Foxconn, Bắc Giang
Dự án lắp đặt Swing Barrier cho công ty Foxconn, Bắc Giang
Dự án lắp đặt Swing Barrier cho công ty Foxconn, Bắc Giang

VietnamSmart tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về kiểm soát an ninh. Ngoài ra, chúng tôi đã và đang nghiên cứu và phát triển các giải pháp về kiểm spast thân nhiệt. Để phục vụ cho các doanh nghiệp ứng phó và phòng tránh các dịch bệnh lây lan. Nếu bạn muốn có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát liên quan đến cổng swing barrier. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.6611.372 để được tư vấn chi tiết nhất.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.