logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn sử dụng Barrier Magnet BR630T, BR660T, BR618T

Những ý chính trong bài viết

[Download file PDF –Tài liệu hướng dẫn sử dụng barrier Magnet BR630T, BR660T, BR618T]

Sản phẩm cao cấp Barrier Magnet đến từ Malaysia. Với đa dạng tốc độ và chiều dài cần 3m, 4m, 4.5m, hoặc 6m, barrier có thể đáp ứng được các nhu cầu của thị trường.

  • Barrier BR618T có tốc độ làm việc nhanh 1.8s. Sản phẩm được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cao. Giảm ùn tắc trong những giờ cao điểm. Đặc biệt phù hợp với các trạm thu phí. Đối với các dòng sản phẩm của Châu Âu, giá thành cho những sản phẩm có tốc độ cao là khá cao. Tuy nhiên với Magnet, giá thành ở mức rất phải chăng.
  • Các dòng BR630T và BR660T có chiều dài 4m và 6m. Tốc độ lần lượt là 3s và 6s, sẽ thích hợp với những nơi có tần suất ra vào ít hơn.
 Barrier Magnet BR618T
Barrier Magnet BR618T

VietnamSmart thi công và lắp đặt barrier tự động theo đúng quy trình, các trình tự để thiết bị vận hành được tốt nhất. Mang đến 1 chất lượng sản phẩm, sử dụng đạt hiệu quả cáo đáp wusg các yêu cầu quản lý khắt khe của đơn vị sử dụng.

Các tính năng nổi bật của Barrier Magnet

  • Thông minh: động cơ mới cho phép hoạt động linh hoạt. Cần barrier mở êm ái mà không bị giật.
  • Chế độ an toàn kép: Động cơ được trang bị tính năng tự động quay ngược khi cần barrier gặp vật cản.
  • Mô tơ bluespeed sử dụng vòng quay tối thiểu với lực quay để đạt được tốc độ mở nhanh nhất. Việc này cũng giúp mô tơ bền hơn, hạn chế bảo trì bảo dưỡng.
  • Barrier được thiết kế tối ưu công suất máy. Giúp máy làm việc với tần suất cao mà không bị nóng.
  • Hệ thống thông gió tiên tiến với quạt gió ở bên trên. Hiệu quả thông gió tốt hơn so với quạt ở bên hông.
  • Trong trường hợp mất điện, cánh tay có thể được vận hành bằng cách dùng chìa khóa ở bên ngoài mà không cần mở hẳn thùng barrier.

Thông số kỹ thuật

Nhiệt độ hoạt động -40°C – 75°C
Nguồn điện 220V, 50/60 HZ
Công suất 80W
Độ ẩm 90%
Tốc độ 1.8s, 3s, 6s

Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Barrier Magnet BR630T, BR660T, BR618T

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Barrier Magnet BR630T, BR660T, BR618T bạn có thể tải file PDF hoàn toàn miễn phí, sẽ dễ dàng sử dụng và lắp đặt khi xem theo hướng dẫn ở bên trong. Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên công ty VietnamSmart để được hỗ trợ  thêm. SDT : 093.636.3595.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.