logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tay ướt có mở được khóa cửa bằng vân tay không?

Những ý chính trong bài viết

Khóa cửa bằng vân tay – là khóa thông minh hiện đại nhất hiện nay. Được nhiều hộ gia đình, khu chung cư từ cao cấp đến bình thường ưu tiên sử dụng nhờ tính năng hiện đại. Kết hợp với nhiều hình thức mở cửa bằng vân tay, mật mã cùng với remote điều khiển từ xa. Với công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại chuẩn quốc tế nên có tính bảo mật cao và vô cùng chính xác trong khâu nhận diện. Công nghệ phát triển cũng như khả năng thương mại tốt các khóa vân tay giờ đây có giá thành rẻ hơn nhiều. Tính thuận tiện cộng với bảo mật của khóa điện tử thì không phải bàn cãi. Khóa chỉ xác nhận dấu vân tay là chính xác khi đã được đăng ký trên hệ thống. Không có sự nhầm lẫn và gian lận nào trong quá trình vận hành thiết bị. Cũng không thẻ làm giả vân tay dưới mọi hình thức.

Khóa cửa bằng sinh trắc học vân tay
Khóa cửa bằng sinh trắc học vân tay

Tay ướt có mở được khóa cửa bằng vân tay không?

Ngày nay, với sự phát triển của thời đại, của công nghệ cách mạng 4.0. Đa dạng về thiết bị an ninh và khóa cửa vân tay được ra đời là bước tiến lớn. Mang đến tính năng hiện đại cùng công nghệ khóa tiên tiến sử dụng bằng sinh trắc học vân tay. Và sức mạnh của công nghệ sinh trắc học chính là khởi nguồn của vật dụng này. Mỗi người có một vân tay độc nhất, kể cả anh em sinh đôi cũng không thể giả mạo.

Khi sử dụng khóa vân tay sẽ không có những lỗi như quên mật khẩu, lộ mật khẩu. Chỉ cần dấu vân chính chính và xác nhận trùng khớp là đã có thể mở cửa thành công.

Khóa vân tay sẽ không nhận những vân tay bị trầy, xước quá nhiều. Và đặc biệt là vân tay bị ướt là không thể mở được cửa – vì khi bị ướt vân tay lúc nhận diện sẽ bị loang ra nhiều vân và tính chính xác là không có. Nên khi dùng thiết bị khóa vân tay, bạn cần hạn chế bị trầy, xước và cần lau khô tay để có độ nhạn diện chính xác nhất.

Khóa bằng sinh trắc vân tay
Khóa bằng sinh trắc vân tay

Công ty VietnamSmart tự hào là  đơn vị cung cấp các thiết bị an ninh tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, còn cung cấp sản phẩm khóa vân tay  – khóa cửa kính hiện đại và được dùng phổ biến cho các chung cư, khách sạn. Được nhập từ các thương hiệu chính hãng và nổi tiếng nhất trên thị trường cùng giá thành tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.6611.372 để được tư vấn  hỗ trợ về thiết bị.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.