logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công màn hình màu

Những ý chính trong bài viết

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công màn hình màu giao diện mới

[Dowload tài liệu hướng dẫn sử dụng máy chấm công giao diện mới]

[Dowload tài liệu hướng dẫn sử dụng máy chấm công giao diện cũ]

Máy chấm công là thiết bị được sử dụng để ghi nhận giờ đến và giờ về của người lao động. Dùng để cung cấp căn cứ xác định nhân viên có đi trễ về sớm không… Từ những dữ liệu chấm công thu được từ máy. Các bộ phận quản lý nhân sự có thể tính lương, thưởng chính xác cho người lao động. Giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật để cơ quan, doanh nghiệp. Giúp quá trình làm việc, hoạt động hiệu quả hơn.

Các dòng máy chấm công hiện nay được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt người dùng. Được thiết kế với nhiều loại màn hình khác nhau để tieejnc ho việc sử dụng nhất. Trước đây, màn hình thường là dòng đen trắng. Còn bây giờ các dòng màn hình màu với công nghệ hiện đại, độ phân giải cao được phát triển phổ biến hơn. Bài viết này, sẽ giúp bạn sử dụng máy chấm công màn hình màu cùng tài liệu hướng dẫn. Cho quá trình làm việc đơn giản, tiện lợi hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay

Lợi ích của thiết bị chấm công:

  • Rút ngắn thời gian chấm công;
  • Tránh được các sai sót khi ghi nhận thời gian chấm công
  • Đảm bảo khách quan và dễ dàng giải quyết các vấn đề liên quan đến chấm công
  • Tăng tính tiện lợi khi chấm công nhờ máy thường có nhiều tính năng, tiện ích.

Vì thế, máy chấm công ngày càng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho phương pháp chấm công truyền thống. Đặc biệt là tại các địa điểm có đông nhân viên, yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian làm việc…

Bạn có thể xem các loại máy chấm công vân tay khác với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã để lựa chọn! Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên bên VietnamSmart để được hỗ trợ thêm. SDT : 093.636.3595.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.