logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn đổi tham số nhận diện khuôn mặt trên Smart AC1

Những ý chính trong bài viết

Máy chấm công khuôn mặt Smart AC1 được ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh nhất hiện nay. Đây là thiết bị chấm công hiện đại ngày càng được ưa chuộng và được nhiều đơn vị lựa chọn. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh khó kiểm soát như hiện nay, khi mà nhà nước khuyến cao nên hạn chế tiếp xúc để tránh lây lan dịch bệnh. Để khả năng nhận diện khuôn mặt của thiết bị này được tăng cao hơn cho đọ chính xác tốt hơn. Chúng ta cần đổi tham số nhận diện khuôn mặt trên Smart AC1. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thao tác này

Giới thiệu máy chấm công nhận diện khuôn mặt Smart AC1

Smart AC1 ( hay còn gọi là SpeedFace-V5L) sử dụng công nghệ khuôn mặt tiên tiến, kết hợp sinh trắc học bằng vân tay. Thuật toán thông minh, giúp phát hiện ra được các khuôn mặt giả mạo như: ảnh laser màu, mặt nạ 3D, hay video. Khoảng cách nhận diện khuôn mặt từ 0-3 với khả năng nhận diện tốt hơn cùng tốc độ nhanh chưa đến 1s. Máy sử dụng công nghệ chiếu tia hồng ngoại để quét các góc độ trên khuôn mặt tốt hơn. Mang đến tính bảo mật và độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm công nghệ này. Thiết bị Smart AC1 còn được sử dụng kết hợp với nhiều sản phẩm an ninh khác để giúp doanh nghiệp kiểm soát an ninh tốt hơn.

Smart AC1 cho khả năng nhận diện vượt trội
Smart AC1 cho khả năng nhận diện vượt trội

Máy chấm công khuôn mặt Smart AC1 được thiết kế tinh tế sang trọng. Làm tăng tính hiện đại, chuyên nghiệp cho các đơn vị sử dụng. Thiết bị được chế tạo từ những nguyên vật liệu chắc chắn nên có độ bền cơ học lớn và tuổi thọ theo thời gian cũng tăng cao. Có khả năng chống thấm tốt nên có thể lắp đặt được cả ngoài trời.

Sử dụng Máy chấm công chụp khuôn mặt – Giải pháp chấm công tối ưu cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Máy Chấm Công Khuôn Mặt

Hướng dẫn đổi tham số nhận diện khuôn mặt trên Smart AC1

Thay đổi tham số nhận diện khuôn mặt trên thiết bị để tăng khả năng nhận diện trong việc chấm công. Tránh sự nhầm lẫn ảnh với mọi người khi để điểm ảnh quá thấp. Tăng tính khách quan và nhận diện trong lúc chấm công.

Bước 1: Vào mục Menu → Di chuyển đến mục Hệ thống

Chọn hệ thống trong thiết bị Smart AC1

Bước 2: Vào phần Tham số khuôn mặt của phần hệ thống

Mục tham số khuôn mặt trong máy chấm công Smart AC1

Bước 3: Các mục có trong phần Hệ thống máy chấm công khuôn mặt Smart AC1các mục trong máy chấm công Smart AC1

Bước 4: Chọn mục Điểm ảnh khuôn mặt tối thiểu → Chọn số 85 để có điểm ảnh tốt nhất.

Thay đổi tham số khuôn mặt chuẩn nhất

Bước 5: Tham số chuẩn để nhận diện khuôn mặt. → Đưa ra kết quả chấm công chuẩn xác nhất.

tham số khuôn mặt đúng trong Smart AC1

Cuối cùng, bạn thoát ra về màn hình chính.

Đây là các bước để thay đổi nhận diện khuôn mặt một cách chi tiết nhất. Thay đổi đúng để có chất lượng nhận diện tốt nhất. Mang đến tính khách quan trong quá trình làm việc và nhận diện của mỗi cá nhân chính xác nhất.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.