logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Khắc phục lỗi Kaspersky xóa phần mềm chấm công Wise Eye on39

Những ý chính trong bài viết

Máy chấm công đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc hỗ trợ quản lý nhân sự. Đi kèm với máy là phần mềm chấm công chuyên nghiệp với nhiều tính năng. Khi sử dụng phần mềm chấm công thường gặp một số vấn đề. Và một trong số đó có thể kể đến là lỗi Kaspersky xóa phần mềm chấm công Wise Eye on39. Ở phần mềm diệt virus này luôn xóa các phần mềm đáng nghi có hại cho máy tính. Thế nên, nó thường xóa phần mềm chấm công của bạn và đây là vấn đề đau đầu của nhà quản lý. Không biết nên làm thế nào để có thể hoạt động cả 2 phần mềm cùng lúc. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi khi bị xóa mất phần mềm. Trước khi tìm cách khắc phục, bạn cần hiểu được phần mềm Kaspersky là gì?

Kaspersky là gì?

Kaspersky là nhà tiên phong trong lĩnh vực anti-virus.

 • Chống Virus, giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa từ email và luồng traffic trên Internet.
 • Kaspersky Internet Security kết hợp khả năng chống virus của Kaspersky Anti-Virus với khả năng chống spyware, spam, parental, hackers…

Cũng chính từ tính năng bảo mật chống virus cực mạnh nên Kaspersky luôn nhận diện và xóa các phần mềm có nghi ngờ. Với phần mềm chấm công Wise Eye on39 cũng vậy, chúng ta dùng hoàn toàn bình thường. Nhưng với Kaspersky chỉ là một công cụ, nó chỉ cần thấy 1 điểm nghi ngờ nhỏ là đã xóa mất phần mềm chấm công sử dụng ổn định bao lâu nay ở máy của bạn. Vậy liệu có thể sử dụng song song 2 phần mềm với nhau không. Khi bạn vẫn muốn sử dụng diệt virut cho máy tính và dùng cả phần mềm chấm công thì đây là bài viết dành cho bạn. Đừng nên bỏ qua nhé, nó sẽ hữu ích nhiều cho bạn đấy!!!

Kasperkey

Khắc phục lỗi Kaspersky xóa phần mềm chấm công Wise Eye on39

Cũng chính do tính bảo mật cao của mình Kaspersky có tính năng vùng an toàn cho các phần mềm mà các bạn muốn sử dụng. Để khắc phục lỗi Kaspersky xóa phần mềm chấm công, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Đầu tiên các bạn tắt diệt virut của Kaspersky để cài Wise Eye on39
 • Mở kaspersky. Tại màn hình giao diện chính chọn Cấu hình
 • Tại màn hình Cấu hình → Cài đặt nâng cao → Mối nguy hiểm và loại trừ → Cấu hình
 • Tại màn hình vừa xuất hiện (Hộp thoại “ Vùng tin tưởng “) → Các quy tắc loại trừ (để được thư mục vào vùng tin tưởng) → Thêm
 • Tại cửa sổ Quy tắc loại trừ → Bạn chọn đối tượng → Chọn Duyệt…
 • Tìm đến thư mục cần đưa vào vùng tin tưởng → OK
 • Tại cửa sổ Vùng tin tưởng → Các ứng dụng đáng tin → Chọn Thêm → Duyệt…
 • Khi xuất hiện hộp thoại → Tìm đến chương trình Wise Eye on39 → Open
 • Khi xuất hiện cửa sổ Loại trừ ứng dụng thì hãy đánh dấu tất cả các mục → OK.

Trên đây là các bước hướng dẫn khi không may gặp phải lỗi phần mềm diệt virus Kaspersky xóa phần mềm chấm công. Ngoài ra khi sử dụng phần mềm chấm công đôi khi các bạn có thể gặp phải một số lỗi không mong muốn. VietnamSmart là đơn vị cung cấp giải pháp chấm công thông minh với giá thành cạnh tranh. Các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, hỗ trợ nhanh nhất. Cũng như cách khắc phục các lỗi gặp phải.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.