logo VietnamSmart
Máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay

Chưa có đánh giá

CEIA

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

Terascan

Chưa có đánh giá

ZKTeco

Chưa có đánh giá

Super Scanner

Chưa có đánh giá

TEC

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

CEIA

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Rapiscan

Chưa có đánh giá

Garrett

Chưa có đánh giá

Garrett
Những ý chính trong sản phẩm

Tìm hiểu về máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay là dạng thiết bị kiểm soát an ninh giúp phát hiện ra các vật thể bằng kim loại, chất cấm. Thiết bị rất nhỏ gọn, mini có hình dạng giống những chiếc vượt muỗi hay dùi cui của cảnh sát. Tuy nhỏ con nhưng nó thực sự rất có ích trong nhiều môi trường.

Máy dò kim loại này được ứng dụng cho các hệ thống kiểm soát an ninh tòa nhà, cơ quan. Đặc biệt ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở khu vực kiểm tra an ninh sân bay.

Máy dò kim loại cầm tay
Máy dò kim loại cầm tay

Hiện nay, ngoài cung cấp lắp đặt các thiết bị kiểm soát an ninh lối vào. Như cổng xoay ba càng hay cổng dò kim loại ra. Thì máy dò kim loại cầm tay cũng được VietnamSmart bán kèm.

Cơ chế hoạt động của máy dò tìm kim loại cầm tay

Máy dò kim loại hay máy phát hiện kim loại ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ. Để phát hiện ra các vật bằng kim loại thông qua độ dẫn điện tốt của chúng. Máy dò kim loại cầm tay hay máy dò kim loại di động là dạng nhỏ gọn để dò kim loại trong điều kiện di động. Đầu dò dạng tròn hay chữ thập có lắp hai cuộn dây thu và phát. Lắp thành khung dò có cần đỡ hoặc tay cầm.

Nếu đưa đầu dò lên không khí và xa nơi có vật kim loại. Sẽ đo được “trạng thái bình thường”, không dị vật. Khi gặp sự vật thì số đo cường độ trường sẽ lớn hơn. Máy được căn chỉnh để khi trường của dị vật đạt mức tối thiểu nào đấy thì bật loa báo động.

Cấu tạo máy dò kim loại mini
Cấu tạo máy dò kim loại mini

Máy dò kim loại bằng tay có tác dụng gì ?

Máy dò kim loại bằng tay có thể phát hiện ra các vật thể kim loại như vàng, bạc, sắt, kim cương. Bằng cách phát ra các sóng cảm ứng điện từ để dò. Vì những vật thể kim loại này sẽ có các tính năng dẫn điện. Nên nhờ vào đó máy có thể dễ dàng dò thấy trong một phạm vi nhất định.

Cũng chính vì thế, nên việc dò tìm phát hiện ra các vũ khí nguy hiểm như dao, kiếm, súng ngắn, phi tiêu. Là quá “đan rổ” với máy dò kim loại mini này.

Thiết kế nhỏ gọn của máy dò kim loại cũng là một lợi thế. Ta có thể tùy ý cầm nắm dễ dàng, nhẹ nhàng. Có gắn đèn LED định vị ban ngày, ban đêm

Máy rà kim loại cầm tay được làm từ hợp kim vỏ ngoài bọc nhựa tổng hợp. Giúp chống nước hiệu quả, chống nhiệt tuyệt vời. Chống trầy xước cọ xát, va đập mạnh. Tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Ứng dụng của thiết bị dò kim loại cầm tay

Vì công dụng của nó là dò tìm phát hiện ra các vật thể kim loại nên sẽ được sử dụng nhiều trong các khu vực môi trường cần sự an ninh tốt. Ví dụ như:

  1. Cổng ra vào các nhà máy, khu công nghiệp, nhất là đối với khu sản xuất linh kiện, đóng gói hàng.
  2. Khu vực kiểm soát an ninh sân bay cho hành khách.
  3. Khu vực cửa hàng, trung tâm mua sắm.v.v.
  4. Trang bị cho các bảo vệ tòa nhà, văn phòng, công ty.

Ở các dự án kiểm soát lối ra vào của VietnamSmart, thường các thiết bị dò kim loại cầm tay sẽ được đi kèm trong bộ giải pháp. Gồm nhiều các sản phẩm kiểm soát an ninh như cổng dò kim loại, máy soi hành lý.

Máy dò kim loại cầm tay kết hợp với cổng dò và máy soi hành lý
Máy dò kim loại cầm tay kết hợp với cổng dò và máy soi hành lý

Mua máy dò kim loại ở đâu uy tín ?

“Muốn mua thiết bị an ninh
VietnamSmart nhiệt tình, giá ngon

Nếu bạn đang có ý địnhh mua các thiết bị an ninh, các thiết bị kiểm soát lối vào hay mua máy dò kim loại. Hãy tìm đến ngay với VietnamSmart để được hỗ trợ nhanh về tư vấn sản phẩm, báo giá nhanh gọn, hỗ trợ lâu dài cho khách hàng.

Máy dò kim loại bao nhiêu tiền ? Vâng, hiện tại ở VietnamSmart các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Với cả cực kì ưu đãi dành cho các khách hàng. Cam kết hàng cao cấp chất lượng cao, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Hoặc hỗ trợ cài đặt setup thêm khi khách hàng có yêu cầu.

Mọi thông tin về sản phẩm thiết bị máy dò kim loại chống nước cầm tay bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 093.6611.372.
Địa chỉ văn phòng : số 4, ngõ 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Công ty VietnamSmart – Cung cấp các thiết bị an ninh.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.