logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chức năng tự động khóa cửa của khóa vân tay cao cấp

Những ý chính trong bài viết

Khóa vân tay cao cấp hiện đang là sản phẩm kiểm soát và bảo vệ số một cho ngôi nhà của bạn. Với những đặc tính chuyên dụng để kiểm soát an ninh đặc thù cho ngôi nhà, chung cư, căn hộ. Khóa cửa vân tay thông minh sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm tối ưu nhất. Vậy “Chức năng tự động khóa cửa của thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay” hoạt động như thế nào? Mời quý các bạn cùng VietnamSmart dưới đây để hiểu rõ hơn về chức năng này nhé !!!

Nguyên lý hoạt động của khóa vân tay cao cấp

Nguyên lý hoạt động và vận hành của khoá cửa cao cấp

Trên thị trường, các thiết bị khoa van tay thông minh này sẽ hoạt động dựa trên phương thức quét. Từ đó mà chuyển đổi dữ liệu vân tay của người dùng thành một mã số hóa nhất định. Khi sử dụng Khoá cửa vân tay, người chủ nhà cần phải tiến hành lưu giữ mẫu vân tay của mình vào hệ thống điện tử của ổ khóa.

Ứng dụng thiết bị kiểm soát bằng vân tay cho cửa nhôm kính
Ứng dụng thiết bị kiểm soát bằng vân tay cho cửa nhôm kính

Khi mở khóa thiết bị kiểm soát vân tay này thì cực kì đơn giản. Người sử dụng chỉ cần đặt ngón tay lên bề mặt quét dấu vân tay. Nếu xác nhận đúng dấu vân tay, cửa sẽ được mở. Nếu không xác nhận thành công bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình quét dấu. Trường hợp bạn nhập sai quá nhiều học cố tình truy cập thì máy sẽ kích hoạt hệ thống báo động

Tính năng nâng cao của khoá cửa cao cấp

Ngoài ra, thiết bị khoá cửa vân tay này còn tích hợp thêm các tính năng nâng cao. Điển hình như: chống vân tay giả, chống sao chép, chống hack, … Hệ thống này sẽ đo khoảng cách giữa các đường vân tay. Sau đó sẽ chuyển đổi thông tin thành một mã nhị phân được đánh giá là không thể cố tình truy cập.

Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa vân tay cho cửa gỗ cao cấp
Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa vân tay cho cửa gỗ cao cấp

Chú ý: Vậy “Chức năng tự động khóa cửa của Khóa cửa bằng vân tay” hoạt động như thế nào?. Khi đóng cửa thì khóa vân tay điện tử sẽ tự động chốt khóa. Do đó mà người sử dụng không cần phải bấm chốt như khóa cơ trước đây. Như vậy sẽ rất an toàn và tiện lợi, người sử dụng sẽ không bị quên khóa cửa. Đem lại sự an toàn và yên tâm cho chủ nhà.

Tại sao nên sử dụng khóa cửa bằng vân tay?

Vì sao mà thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay lại dần dần thay thế cho những ổ khóa và chìa khóa cơ truyền thống? Vì sao mà nó lại đem lại sự tuyệt đối an toàn cao như thế? … thế nhưng “Tại sao nên sử dụng khóa cửa vân tay?”

Đem lại bảo mật và sự an toàn cao

Mỗi người đều có một dấu vân tay khác nhau. Chính vì thế mà chỉ có dấu vân tay của bạn thì mời mở được cửa. Hơn thế nữa, các mốc thời gian ra vào của những thành viên trong gia đình cũng ghi lại rõ ràng. Để phục vụ cho nhu cầu kiểm tra của người chủ nhà.

Bạn có thể đi xa hoặc đi công tác lâu ngày mà không cần phải lo những người lạ mặt có thể đột nhập vào nhà bạn. Chức năng báo động sẽ được kích hoạt khi phát hiện người nào cô tình truy cập. Như vậy người sử dụng có thể hoàn toàn được yên tâm

Công nghệ sinh trắc học cảm biến dấu vân tay
Công nghệ sinh trắc học cảm biến dấu vân tay

Tiện lợi và đảm bảo

Chính vân tay của bạn là chìa khóa để bạn ra/vào. Chính vì vậy mà bạn sẽ không phải lo nghĩ mình sẽ quên chìa khóa hay sử dụng những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh. Thiết bị kiểm soát cửa vân tay được sản xuất từ những chất liệu rất thân thiện với sức khỏe con người. Các chất liệu này không chứa các chất độc hại trong cấu tạo của thiết bị. Hơn thế nữa, ô đọc cảm biến dấu vân tay cũng đảm bảo an toàn sạch sẽ, không gây hại với sức khỏe người sử dụng

Dễ dàng sử dụng khóa vân tay

Với thiết bị kiểm soát cửa vân tay này, người sử dụng có thể dễ dàng mở cửa chỉ với một ngón tay. Ngoài ra nó còn có thể thực sự phù hợp với rất nhiều người, đặc biệt là những gia đình có người lớn tuổi hoặc gia đình có trẻ nhỏ. Hiện nay các hãng sản xuất còn tích hợp thêm các các chức năng mở khóa để linh hoạt hơn trong cách mở cửa như:

Tích hợp 4 chức năng mở khóa trên cùng 1 thiết bị khóa
Tích hợp 4 chức năng mở khóa trên cùng 1 thiết bị khóa
  • Mở khóa bằng cảm biến dấu vân tay
  • Mở khóa bằng thẻ RFID
  • Mở bằng mật mã
  • Mở khóa bằng chìa khóa cơ

Đáp ứng nhu cầu thiết yêu về sự an toàn cho mọi ngôi nhà thân yêu của quý các bạn. Hiện nay, Công ty VietnamSmart đang phân phối các dòng khóa vân tay cao cấp. Với bề dày kinh nghiêm hơn 12 năm, chúng tôi chuyên phân phối, thi công lắp đặt các thiết bị kiểm soát cửa thông minh. Mọi chi tiết để báo giá sản phẩm mới nhất, quý khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng 093.6611.372

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.