logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

[Bật mí] Các cách chuyển file PDF sang Autocad

Những ý chính trong bài viết

Hướng dẫn chuyển PDF sang DWG

Bài viết này, VietnamSmart xin hướng dẫn bạn chuyển PDF sang Autocad. Và ngược lại. Hãy cùng xem nhé.

PDF bây giờ là format tệp tin văn bản rất thịnh hành và được sử dụng nhiều, bởi độ bảo mật cao & tương đối gọn ghẽ. Vì vậy, xu thế chuyển các dạng file sang PDF thường xuyên chuyển từ PDF sang những dạng file khác không cầu kỳ. Bạn cũng có thể chuyển từ PDF sang Word ko lỗi font, chuyển từ Excel sang trọng PDF tiện lợi, hay chuyển từ Autocad sang PDF.

[Bật mí] Các cách chuyển file PDF sang Autocad
[Bật mí] Các cách chuyển file PDF sang Autocad
Với Autocad, trường hợp người dùng có tệp tin thiết kế ở định hình PDF thì cũng đều có thể chuyển về format file Autocad để chỉnh sửa lại nội dung. Bài viết này dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc bí quyết chuyển tệp tin PDF thanh lịch tệp tin Autocad.

Chuyển PDF sang file Cad Online

Trang web CadSoftTool

  • https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/

Dụng cụ này đang chuyển từ tệp tin PDF sang trọng Autocad khấn cấp, các nội dung & chi tiết của bạn dạng vẽ sẽ được giữ nguyên.

Bài viết đề xuất : Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc Miễn Phí dễ sử dụng

Bước 1:

Người sử dụng truy cập vào links phía bên trên rồi nhấn vào nút chọn tệp để tải tệp tin PDF bạn dạng vẽ lên. Dung lượng file đã không vượt quá 3MB. Người dùng có 2 lần chuyển đổi không tính phí trong một ngày.

Tiếp đến người sử dụng nhập Địa chỉ cửa hàng email dưới để trang web gửi liên kết vận chuyển tệp tin sau khi đang chuyển đổi thành công. Nhấn nút convert dưới để biến hóa.

Khi đc báo cáo như hình tiếp sau đây nghĩa là các bước thay đổi thắng lợi. Du khách truy vấn vào Showroom email để nhận links vận chuyển file.

Bước 1:
Bước 1:

Bước 2:

Tại content email các bạn vẫn chứng kiến 2 links, trong các số đó liên kết DWG chính là links chuyển động file Autocad đã và đang được đổi khác. Các bạn bấm chuột vào link ấy để tải về dế yêu tính.

Bước 3:

Tệp tin đc di chuyển xuống bên dưới định hình file zip. Người sử dụng các công cụ bung file file để bung file tập tin.

Cuối cùng bạn người sử dụng các phần mềm tham khảo bạn dạng vẽ Autocad bằng máy tính để xem tư vấn file DWG.

Autodwg convert PDF thanh lịch Autocad

  • https://dwg.autodwg.com/

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link phía bên trên rồi nhấn nút tìm tệp để tải tệp tin PDF lên. Dung lượng file không được quá 2MB. Sau đó lựa chọn bản Autocad muốn đổi khác lịch sự.

Bước 2:

Nhập mã bảo mật được chào bán trong hình mẫu and nhấn nút chuyển đổi dưới để chuyển đổi.

Kết thúc hành khách chỉ có nhấn vào nút download DWG để tải tệp tin bạn dạng vẽ xuống máy vi tính là ngừng.

Tool Zamzar convert file PDF

  • https://www.zamzar.com/convert/pdf-to-dwg/

Tại giao diện trang bạn cũng bấm vào nút Choose để chuyên chở tệp tin PDF phiên bản vẽ lên. Kế tiếp nhấn nút chuyển đổi để thực hiện chuyển đổi PDF thanh lịch Autocad.

Thành tích bạn sẽ chứng kiến link tải tệp tin DWG, nhấn nút download để tải về.

Chuyển PDF sang autocad trên Cometdocs

  • https://www.cometdocs.com/file/manager

Bước 1:

Tại hình mẫu chính của Cometdocs người dùng kéo thả tệp tin PDF hoặc nhấn nút Upload để tải file.

Bước 2:

Nhần vào cột convert dưới rồi kéo tệp tin PDF vừa đi lại lên vào skin ô chuyển đổi. Hiển thị danh sách định dạng tệp tin đổi khác cạnh bên, nhấn vào lớn DWG (dwg).

Kế tiếp người sử dụng cũng cần nhập Showroom email để nhận link chuyển vận tệp tin phiên bản vẽ khi làm xong biến hóa. Nhấn vào nút chuyển đổi để kết thúc.

Bước 3:

Trong nội dung email các bạn đã nhìn thấy liên kết để đi lại file. Click vào link này & bạn sẽ được chuyển qua giao diện khác.

Nơi đây các bạn đã quan sát thấy tệp tin bạn dạng vẽ kèm dung lượng của file, nhấn nút click here to tải về your tệp tin để tải. Links chuyên chở tệp tin sẽ có được ngừng trong vòng 24 tiếng.

Cách thức dùng Any PDF lớn DWG Converter

Bước 1:

Người dùng bấm vào link dưới đây để di chuyển phần mềm Any PDF to DWG Converter xuống máy vi tính rồi hoàn thành setup.

  • TFải Any PDF to DWG Converter

Bước 2:

Tại skin ứng dụng người dùng bấm vào ADD PDF Files để mua file PDF. Bạn có thể chuyển phổ thông file cộng lúc, nhưng mà tốt nhất được 3 file với phiên bản miễn phí.

Bước 3:

Trong mục Options các bạn đang tùy chọn format đầu ra tại Output tệp tin Type với format file DWG và DXF, Output folder đã sang lọc thư mục chứa tệp tin DWG đầu ra. Output file Version đã tìm bạn dạng AutoCAD.

Không chỉ có vậy khi nhấn nút Options bạn sẽ có được thêm 1 số tùy chọn khác cũng như lựa chọn trang PDF muốn chuyển hẳn qua file cad. Đến cuối cùng nhấn nút chuyển đổi Now để bắt đầu thay đổi.

Khi hiện thông báo sau đây nghĩa là các bước biến hóa vẫn thắng lợi. Nếu như muốn mở ngay thư mục lưu file đã chuyển đổi, nhấn nút Yes.

Trên đây chính là một vài phương pháp để người dùng có thể chuyển từ file PDF thanh lịch tệp tin cad. Nếu như dùng ứng dụng Any PDF lớn DWG Converter thì các bạn sẽ có thêm một số tùy chọn lựa cũng như chuyển số trang PDF thanh lịch file cad theo mục đích, lựa chọn format file cad. Nếu còn muốn chuyển đổi nhanh thì sử dụng những trang web online phía trên.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.