logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt cổng phân làn flap barrier để kiểm soát ra vào cho công ty Jin Myung Hitech

Những ý chính trong bài viết

Dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho công ty Jin Myung Hitech là một trong những dự án trọng điểm của VietnamSmart. Dự án là sự kết hợp của bộ ba thiết bị kiểm soát an ninh thế hệ mới nhất. Với cổng phân làn flap barirer là sản phẩm chủ đạo chính đồng nhất với hai thiết bị thiết bị đo độ tĩnh điện và máy chấm công vân tay. Giải pháp này đã giúp ban quản lý công ty nói riêng và công ty nói chung tối ưu được hiệu quả kiểm soát. Từ đó gián tiếp giúp phát triển kinh tế đồng thời tăng tính an toàn cho toàn bộ nhân viên. Để thấy được giải pháp này hiểu quả ra sao, mới quý khách hàng theo dỗi bài viết dưới đây !!!

Thông tin về dự án lắp đặt cổng phân làn flap barrier để kiểm soát ra vào cho công ty Jin Myung Hitech

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt cổng phân làn flap barrier để kiểm soát ra vào cho công ty Jin Myung Hitech
  • Sản phẩm: Cổng flap barrier + Thiết bị đo độ tĩnh điện + Máy chấm công vân tay
  • Địa chỉ: Công ty Jin Myung Hitech, KCN Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
  • Đơn vị: Công ty VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 12/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty Jin Myung Hitech

Công ty TNHH Jin Myung Hitech được đặt tại địa chỉ tại CN Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh. Ngành nghề chính của công ty là: Sản xuất sản phẩm từ plastic, gia công cơ khí và xử lý tráng phủ kim loại. Đây là công ty có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc và có quy mô hàng nghìn nhân viên. 

Dự án lắp đặt cổng phân làn flap barrier để kiểm soát ra vào cho công ty Jin Myung Hitech
Dự án lắp đặt cổng phân làn flap barrier để kiểm soát ra vào cho công ty Jin Myung Hitech

Với quy mô hàng ngàn nhân viên như vậy thì ban quản lý công ty mong muốn một giải pháp an ninh chuyên nghiệp. Đáp ứng song song hai việc cùng một lúc vừa kiểm soát ra vào và vừa chấm công nhân viên. Với bài toán đưa ra như vậy, ban quản lý công ty đã lựa chọn VietnamSmart là đơn vị thi công.

Thiết bị được đưa vào dự án cho công ty Jin Myung Hitech

Các nhân viên kỹ thuật của VietnamSmart đã trực tiếp đến công ty khảo sát. Sau đó đã tham mưu và đề xuất với ban quản lý công ty giải pháp ứng dụng cụ thể. Là sử dụng thiết bị flap barrier là sản phẩm chính cho cả hệ thống. Giải pháp kết hợp này vô cùng tối ưu, hứa hẹn sẽ giải quyết bài toán khó đó.

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị cửa kiểm soát ra/vào Cổng an ninh phân làn flap barrier
Thiết bị kiểm soát Máy chấm công vân tay
Thiết bị an ninh Thiết bị đo độ tĩnh điện
Các vật tư phù kèm theo

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt cổng phân làn flap barrier tại công ty Jin Myung Hitech

Để đáp ứng được nhu cầu kiểm soát của công ty, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống an ninh tại đây. Hệ thống bao gồm: cổng phân làn flap barrier, thiết bị đo độ tĩnh điện và máy chấm công vân tay. Chúng được lắp đặt ngay tại lối ra ra vào khu vực khu vực sản xuất của nhà máy. Mỗi công nhân viên của công ty sẽ được đăng ký vân tay trên hệ thống. Để ra vào khu vực sản xuất họ phải đi qua thiết bị đo độ tĩnh điện được gắn trên thân cổng flap barrier. Để mở cổng này, mỗi người phải dùng vân tay đã đăng ký từ trước xác nhận qua đầu đọc. Các thông tin của người dùng, thời gian ra vào được truyền về phần mềm để người quản lý kiểm soát một cách dễ dàng. 

Một số hình ảnh tại dự án lắp đặt kiểm soát ra vào cho công ty Jin Myung Hitech

Hiện dự án này, đã và đang được ứng dụng hiệu quả và mang lại những tích cực tốt. Trên đây là một vài hình ảnh cụ thể mà cúng tôi thu được từ dự án. Quý khách hàng hãy tham khảo và đưa ra nhận định phù hợp trước khi mua sản phẩm

Lắp đặt hệ thống đo tĩnh điện cho công ty Jin Myung Hitech
Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào + đo tĩnh điện cho công ty Jin Myung Hitech
Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào + đo tĩnh điện cho công ty Jin Myung Hitech
Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào + đo tĩnh điện cho công ty Jin Myung Hitech

VietnamSmart luôn tự hào và vinh dự khi phục vụ tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc. Với những sản phẩm an ninh công nghệ từ các thương hiệu an ninh nổi tiếng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những giá trị an toàn nhất. Hứa hẹn giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tiện ích mà các sản phẩm an ninh mang lại. Liên hệ với VietnamSmart qua hotline: 093.6611.372 để được tư vấn chi tiết nhất về các giải pháp xuay quanh sản phẩm !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.