logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dự án lắp đặt flap gate kiểm soát an ninh cho công ty SL Electronics VIET NAM

Những ý chính trong bài viết

Hiện nay các giải pháp kiểm soát an ninh bằng công nghệ hiện đại luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt hơn là với những công ty có số lượng nhân viên lớn, quy mô công ty mở rộng. Dự án lắp đặt flap gate kiểm soát an ninh cho công ty SL Electronics VIET NAM được VietnamSmart lắp đặt. Là một trong số những giải pháp an ninh nổi bật khi sử dụng cổng phân làn flap barirer. Giải pháp này hoàn toàn tự động, vừa chấm công và vừa kiểm soát lối ra vào. Đem lại hiệu quả và giảm thiểu rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số thông tin cho dự án này

Thông tin về dự án lắp đặt flap gate kiểm soát an ninh cho công ty SL Electronics VIET NAM

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt flap gate kiểm soát an ninh cho công ty SL Electronics VIET NAM
  • Sản phẩm: Máy chấm công vân tay và cổng phân làn flap barrier.
  • Địa chỉ: Công ty SL Electronics VIET NAM, Lô L1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng
  • Đơn vị: VietnamSmart
  • Thời điểm thực hiện: 12/2020

Giới thiệu đôi nét về công ty SL Electronics VIET NAM

Công ty SL Electronics VIET NAM có địa chỉ tại khu công nghiệp Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Hải Phòng. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là sản xuất linh kiện điện tử. Công ty có quy mô lớn với hàng ngàn công nhân viên. Chính vì vậy việc kiểm soát nhân viên bằng các thiết bị an ninh tự động là hết sức cần thiết.

Dự án lắp đặt flap gate kiểm soát an ninh cho công ty SL Electronics VIET NAM
Dự án lắp đặt flap gate kiểm soát an ninh cho công ty SL Electronics VIET NAM

Vừa qua, với sự tin tưởng của ban quản lý công ty SL Electronics VIET NAM. VietnamSmart đã tiến hành thi công dự án lắp đặt kiểm soát ra vào kết hợp mấy chấm công. Để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng cho công ty

Thiết bị được đưa vào lắp đặt cho dự án công ty SL Electronics VN

Với việc sáng tại khi kết hợp 2 model công nghệ cổng phân làn flap barrier và máy chấm công vân tay. VietnamSmart đã mang đến quý công ty giải pháp hoàn toàn tự động. Giúp kiểm soát ra/vào và kiểm soát thời gian làm việc của công ty

Cấu hình hệ thống Mô tả thiết bị
Thiết bị cửa kiểm soát ra/vào Cổng an ninh phân làn flap barrier
Thiết bị kiểm soát Máy chấm công vân tay
Các thiết bị phụ trợ kèm theo khác

Quy trình sử dụng sau khi lắp đặt flap gate công ty SL Electronics VN

Tại dự án này, VietnamSmart đã lắp đặt hệ thống kiểm soát ra/vào tại cổng vào khu vực văn phòng và khu vực sản xuất của công ty. Hệ thống bao gồm các cổng phân làn flap barrier và máy chấm công vân tay. Hệ thống này vận hành hết sức đơn giản và dễ dàng. Mỗi công nhân viên của công ty sẽ được được đăng ký dấu vân tay trên hệ thống quản lý của người. Khi nhân viên đó ra/vào công ty thì phải xác nhận vân tay tại đầu đọc máy chấm công. Nếu thông tin hợp lệ thì cửa tự động mở cho người đó vào sau đó đóng lại. Lúc này thông tin của người dùng, thời gian xác thực sẽ được truyền về phần mềm để người quản lý dễ dàng kiểm soát.

Như vậy có thể giúp phòng kế toán có thể chấm công tính lương nhân viên chính xác. Ngăn chặn tình trạng gian lận chấm công của nhân viên thiếu ý thức. Khắc phục vĩnh viễn tình trạng người lạ mặt ra vào bất hợp pháp.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho công ty SL Electronics

Trên đây là hình ảnh thực tế mà chúng tôi thu được từ lúc lắp đặt thiết bị. Quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra nhận định phù hợp nhất cho sản phẩm. Từ đó tăng tính lựa chọn và mua sắm một cách thông minh sáng suốt hơn.

Hệ thống kiểm soát ra vào + chấm công cho SL Electronics VIET NAM
Hệ thống kiểm soát ra vào + chấm công cho SL Electronics VIET NAM

Các sản phẩm và giải pháp mà VietnamSamrt mang đến là những phướn án rất hiệu quả doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn liên túc xúc tiến thương mại để giá của các sản phẩm luôn rẻ hơn với mặt bằng chung. Chính vì vậy chúng tôi luôn là đối tác chiếc lược của các doanh nghiệp khắp nơi trên cả nước. Liên hệ với VietnamSmart qua hotline: 093.6611.372 để được hỗ trợ báo gái chi tiết cho sản phẩm !!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.