logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại ZK-D4330

Những ý chính trong bài viết

Hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại ZK-D4330+User+Manual

[Download hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại ZK-D4330]

Cổng dò kim loại ZK-D43330 là dòng sản phẩm công nghệ phát hiện kim loại vượt trội được sản xuất bởi hãng ZKTeco. Được trang bị nhiều model công nghệ để kiểm soát an ninh người ra vào khi đi qua cổng được đram bảo và chính xác hơn. Thiết kế vật liệu có độ bền cao, có thể chống chịu được mọi loại thời tiết và chống mài mòn. Trang bị màn hình LCD HD 7” hiển thị rõ ràng các thông tin về số người vượt qua và số lần báo động. Có thể điều chỉnh độ nhạy để thiết bị có thể làm việc được tốt nhất. Có tính an ninh cao có thể kịp thời phát hiện và xử lý những tình huống nguy hiểm xảy ra.

Việc sử dụng thiết bị cổng dò này chắc chắn sẽ mang đến quá trình làm việc an toàn. Để thiết bị hoạt động tốt phát huy hết công dụng thì bạn cần sử dụng đúng cách. Thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng sản phẩm này chưa? Vậy thì, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cổng dò kim loại ZK-D4330 đúng cách với tài liệu hướng dẫn

Cổng dò kim loại ZK-D4330

Đặc trưng của cổng dò ZK-D4330:

  • 33 vùng phát hiện.
  • Giao diện màn hình LCD HD 7 “
  • Điều khiển từ xa.
  • Cài đặt và sử dụng đơn giản.
  • Khả năng chống nhiễu và sự ổn định tuyệt vời.
  • Mỗi vùng có 300 mức độ nhạy điều chỉnh.
  • Hỗ trợ tùy chỉnh giao diện ngôn ngữ khác nhau.
  • Chức năng đếm số người đi qua cổng và số lần báo động

Hiện nay các dòng cổng dò kim loại còn được tích hợp thêm chức năng đo thân nhiệt. Hỗ trợ việc kiểm soát an ninh và dịch bệnh được tốt nhất. Đến với VietnamSmart để được hỗ trợ, tư vấn thêm về các sản phẩm công nghệ hiện đại này.

Bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng cổng dò kim loại ZK-D4330 ở trên. Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên công ty Vietnamsmart để được hỗ trợ thêm SDT:0936.363.595

Bạn có thể tham khảo thêm dự án lắp đặt cổng dò kim loại ZK-D4330 ở công ty LG.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.