logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn sử dụng cổng xoay 3 càng-TS1000

Những ý chính trong bài viết

Hướng dẫn sử dụng cổng xoay TS1000 Pro Series Tripod Turnstile

[Download tài liệu hướng dẫn sử dụng cổng xoay TS1000]

Cổng xoay 3 càng TS1000 là sản phẩm cổng xoay tự động thông minh từ thương hiệu nổi tiếng ZKTeco. Thiết bị sẽ giúp các đơn vị sử dụng tránh được những kẻ lạ mặt đột nhập trà trộn gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự. Còn được dùng để phân làn cho người đi bộ theo trật tự, tránh chen lấn xô đẩy.

Đây là sản phẩm  cổng Tripod vô cùng mới và hiện đại nên việc sử dụng còn nhiều khó khăn. Ở bài viết này, VietnamSmart sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cổng xoay TS1000 đúng cách. Cùng với tài liệu hướng dẫn chi tiết của hãng giúp bạn làm việc với thiết bị được tốt nhất. Phát huy hết công dụng máy trong qúa trình kiểm soát an ninh vào ra.

Cổng xoay 3 càng TS1000

Thiết bị được thiết kế và cấu tạo từ những nguyên vật liệu tốt trên dây chuyền công nghệ. Do đó mà sản phẩm có độ bền cơ học lớn và tuổi thọ của sản phẩm cũng tăng theo thời gian. Sản phẩm thông minh rất được người dùng ưa chuộng và đánh giá tốt. Được ứng dụng lắp đặt ở các nơi như: Trường học, phòng tập GYM, bệnh viện, các cơ quan an ninh công quyền, …. Thế nên, việc ứng dụng cổng xoay 3 càng là giải pháp công nghệ tối ưu hiện nay cho nhà quản lý.

Các chức năng chính cổng xoay 3 càng TS1000

  • Tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.
  • Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.
  • Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
  • Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.
  • Đèn LED chỉ dẫn hướng đi cho người sử dụng.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng tripod TS1000 bạn có thể tải file PDF hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn dễ dàng sử dụng và lắp đặt khi xem theo hướng dẫn. Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên bên VietnamSmart để được hỗ trợ thêm. SDT : 093.636.3595.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.