logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng Dẫn Sử Dụng Phầm Mềm SmartTAS

Những ý chính trong bài viết

[Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm SmartTAS Tiếng Việt]

Phần mềm chấm công kiểm soát SmartTAS là phần mềm với các tính năng hỗ trợ tối đa cho kiểm soát và chấm công. Hệ cơ sở dữ liệu SQL Server lưu trữ dữ liệu lớn, tốc độ xử lý và hoạt động ổn định.

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng có tiếng Việt phù hợp với người sử dụng trong nước. Dùng phần mềm kiểm soát SmartTAS kết hợp với đầu đọc thẻ Soyal. Tạo một hệ thống quản lý an ninh hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Giao diện phần mềm SmartTAS
Giao diện phần mềm SmartTAS

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartTAS hỗ trợ khách hàng sử dụng hệ thống kiểm soát chấm công. Với hướng dẫn đầy đủ, chi tiết giúp khách hàng vận hành dễ dàng các tính năng trên phần mềm.

Những điểm cần lưu ý khi lưu trữ và sử dụng phần mềm SmartTAS:

  • Kuyệt đối không được tự ý thay đổi tên, di chuyển thư mục của phần mềm sang một nơi khác. Rất dễ làm SQL bị lỗi bị treo, nặng có thể lỗi dữ liệu – bắt buộc phải cài lại
  • Do là phần mềm chấm công – kiểm soát, nên SmartTAS được phát triển chạy ngầm trên nền Windows. Khi bạn chỉ bấm X thì phần mềm vẫn đang chạy ngầm bên dưới. Nếu cứ đóng phần mềm như vậy sẽ làm cho phần mềm chạy ngầm nhiều lần. Sẽ làm mất kết nối thiết bị với phần mềm và ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên của công ty Vietnamsmart để được hỗ trợ thêm SĐT: 0936.363.595

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.