logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn sử dụng Swing gate ASV-0 của Ambon

Những ý chính trong bài viết

Hướng dẫn sử dụng Swing gate ASV-0

[Dowload tài liệu hướng dẫn sử dụng Swing gate ASV-0 của Ambon]

Cửa tự động Swing Gate ASV – 0 là thiết bị chuyên dùng kiểm soát an ninh đường bộ. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Turboo, là giải pháp hoàn hảo cho việc kiểm soát truy cập ra vào tại sảnh của các tòa nhà, văn phòng, công ty. Với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt khả năng xử lý đóng mở cửa nhanh nhạy, chính xác. Swing gate ASV-0 cho thấy vai trò đặc biệt quan trọng hiện nay.

Thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng sản phẩm này để phát huy hết công dụng của nó chưa? Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng swing gate ASV-0 chi tiết nhất. Cufngn với tài liệu hướng dẫn đi kèm, chắc chắn bạn sẽ vận hành tốt sản phẩm công nghệ này.

Model sản phẩm Cổng tự động Swing Barrier VNS-ASV-0(Trụ đôi)
Cổng tự động Swing Barrier VNS-ASV-0(Trụ đôi)

Tham khảo thêm các dòng cổng swing barrier được VietnamSmart cung cấp chính hãng. Các sản phẩm đều được cam kết về chất lượng cùng mức giá tốt nhất. Thiết bị của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu để khách hàng lựa chọn.

Thông số kỹ thuật cổng tự động VNS-ASV-0

  • Kích thước 420x330x980mm
  • Chất liệu thép không gỉ 304
  • Thời gian khóa: 0,2s
  • Lưu lượng người qua lại: 35 người / phút
  • Độ rộng lối đi: ≤ 900 mm (Mặc định 600mm)
  • Nguồn cấp: 110 – 240 V
  • Nguồn motor: 24V
  • Điện năng tiêu thụ: 35W

Cửa tự động Swing Gate ASV trụ đơn được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng theo file hướng dẫn. Nếu còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên bên Vietnamsmart để được hỗ trợ thêm. SĐT:0936363595

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.