logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Top 3 máy chấm công kiểm soát cửa ra vào tốt nhất hiện nay

Những ý chính trong bài viết

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giúp việc quản lý được tối ưu nhất vừa dùng để điểm danh nhân viên vừa đảm bảo an ninh nơi làm việc. Bài viết dưới đây VietnamSmart sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về loại máy chấm công này. Với 3 sản phẩm công nghệ được thịnh hành hiện nay, được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu về nguyên lý hoạt động và lợi ích mà bộ thiết bị công nghệ này mang lại.

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là gì?

Máy chấm công kiểm soát cửa là dòng máy chấm công công nghệ cao với việc được tích hợp nhiều chức năng tiên tiến. Có chức năng chấm công thông thường và được tích hợp thêm chức năng kiểm soát cửa ra vào của nhân viên. Thường sử dụng với khóa điện để làm việc kiểm soát cửa hoặc kết hợp với các tính năng khác như chuông, doorphone, loa… Tùy theo yêu cầu của đơn vị sử dụng để lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại máy này chỉ dùng vào mục đích chấm công hoặc chỉ để kiểm soát ra vào, hoặc kết hợp cả 2 mục đích này đều được.

Nguyên lý hoạt động hệ thống kiểm soát cửa

Tại cửa ra vào được gắn một hệ thống khoá điện từ và hai đầu đọc (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng thẻ hoặc vân tay, hoặc face ID. Có thể dùng nút Exit bên trong thay cho đầu đọc để tiết kiệm hơn

Các đầu đọc tại cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau. Các dữ liệu chấm công sẽ được truyền đến phần mềm chuyên dụng để quản lý.

Mỗi nhân viên sẽ có một mã số nhân viên duy nhất, được đăng ký dấu vân tay hoặc đăng kí thẻ cảm ứng tương ứng với mã số đó.

Để ra/vào công ty, nhân viên phải quét vân tay hoặc quẹt thẻ qua đầu đọc. Thông tin hợp lệ, đầu đọc sẽ ra lệnh cho cửa tự động mở cho nhân viên vào trong. Sau khi nhân viên đi vào, cửa tự động đóng lại.

Các dữ liệu bao gồm ID nhân viên, thời gian ra/vào lưu lại trong đầu đọc và truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của nhà quản lý nhân sự.

Nguyên lý hoạt động hệ thống kiểm soát cửa ra vào
Nguyên lý hoạt động hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Lợi ích của máy chấm công tích hợp kiểm soát cửa

Sử dụng bộ sản phẩm chấm công kiểm soát cửa mang đến nhiều lợi ích cho nhà quản lý. Thường được sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, nhà kho… Mang đến sự đảm bảo an nịnh cao hơn, kiểm soát vượt trội tránh sai sót, nhầm lẫn.

Đảm bảo an ninh

Máy được tích hợp chức năng kết nối khóa cửa để kiểm soát người ra/vào. Giúp doanh nghiệp hạn chế được tình trạng ra/vào cửa tự do làm mất an ninh khu vực làm việc

Tính năng đa dạng, dễ dàng quản lý

Ngoài chức năng chấm công, kiểm soát cửa, tùy vào yêu cầu mà người dùng có thể lựa chọn thêm các tính năng khác như báo giờ,  kết nối chuông, loa… để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh.

Không những thế nhiều máy chấm công kiểm soát cửa hiện nay còn có chức năng camera theo dõi, kết nối wifi, chức năng chấm công từ xa…

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Việc sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát cửa giúp nâng cao hình ảnh, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Top 3 máy chấm công kiểm soát cửa ra vào được ưa chuộng nhất 2021

Sau đây là 3 mẫu máy chấm công  được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có chất lượng tốt nhất đáp ứng đủ các yêu cầu của nhà quản lý để đưa vào sử dụng.

Máy chấm công bằng vân tay, thẻ Ronald Jack F18

Sản phẩm đầu tiên là thiết chấm công rất nổi tiếng F18. Là dòng máy nổi tiếng trên thị trường trong việc chấm công và kiểm soát cửa được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Có những ưu điểm vượt trội trong làm việc mà các dòng máy khác không có.

Máy chấm công bằng vân tay, thẻ Ronald Jack F18
Máy chấm công bằng vân tay, thẻ Ronald Jack F18

Máy chấm công Ronald Jack F18 vừa là thiết bị chấm công vừa kiểm soát cửa ra vào. Đảm bảo tính an toàn , bảo mật cao cho các doanh nghiệp. F18 sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt. Có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn với 3.000 dấu vân tay cùng thẻ. Bộ nhớ sự kiện truy cập của ngưới dùng vào ra đến 30.000 luợt chấm công. Hô xtrowj kết nối với nhiều loại đầu đọc qua cổng kết nối Wiegand 26-bit.

Các thông số tiêu biểu của sản phẩm

 • Thương hiệu: Ronald Jack, Malaysia.
 • Có thể đăng ký 3.000 mẫu vân tay
 • Mỗi người có thể đăng ký 10 vân tay, 1 thẻ, 1 mật khẩu.
 • Bộ nhớ có thể lưu trữ 30.000 sự kiện.
 • Kết nối với máy tính qua TCP/IP, RS232, RS485.
 • Kích thước: 180 x 76 x 44mm
 • Dữ liệu có thể lấy qua USB.
 • Có thể kiểm soát bằng vân tay và thẻ hoặc mật khẩu.
 • Mắt đọc cảm biến quang học: Optical.
 • Chế độ anti passback.
 • Cổng wiegand kết nối đầu đọc phụ.
 • Đồng bộ được dữ liệu vân tay với các máy chấm công.

Mua ngay thiết bị chấm công Ronald Jack F18 của chúng tối để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Máy kiểm soát cửa bằng vân tay thẻ cảm ứng MA500

MA500 là một thiết bị chấm công kiểm soát ra vào mang đến sự yên tâm cho doanh nghiệp với công nghệ nhận dạng hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng kết hợp xác nhận thông tin bằng vân tay và đọc thẻ. Công nghệ nhận diện vân tay quang học có tính chính xác cao khi xác thực. Sử dụng trong những mô hình quản lý lớn với nhiều nhân viên. Có thể đăng lý ng dùng với 3.000 dấu vân tay cùng 30.000 thẻ cảm ứng. Bộ nhớ lưu trữ thông tin lớn với 100.000 lượt kiểm soát truy cập vào, ra.

Máy kiểm soát cửa bằng vân tay thẻ cảm ứng MA500
Máy kiểm soát cửa bằng vân tay thẻ cảm ứng MA500

Có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời, chịu được nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Khả năng chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IP65.

Thông số kỹ thuật của thiết bị 

 • Thương hiệu: Kobio, ZKTeco
 • Chống nước IP65
 • Có thể đăng ký 3.000 mẫu vân tay; 30.000 thẻ
 • Mỗi người được đăng ký: 10 ngón tay, 1 mật khẩu.
 • Bộ nhớ lưu trữ 100.000 sự kiện.
 • Kết nối với máy tính qua giao thức TCP/IP, RS485
 • Kích thước: 127,5 x 83 x 74mm
 • Dữ liệu có thể lấy qua USB.
 • Có thể kiểm soát với chế độ vân tay/ thẻ/ mật khẩu, mật khẩu/vân tay, mật khẩu/thẻ

Mua ngay máy chấm công MA500 chính hãng TẠI ĐÂY

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack F702Pro

Cuối cùng, không thể không kể đến là sản phẩm chấm công F702-Pro được dùng để điểm danh nhân viên và kiểm soát cửa. Ở thiết bị này được tích hợp chức năng access control (kiểm soát cửa). Có khả năng làm việc lớn với việc quản lý tới 2.200 mẫu vân tay cùng 10.000 thẻ ng dùng đăng ký hợp lệ. Với bộ nhớ lưu trữ dữ liệu đến 80.000 sự kiện truy cập. Có màn hình cảm ứng kết hợp các phím chức năng để thuận tiện cho việc sử dụng.

Máy chấm công và kiểm soát ra vào Ronald Jack F702Pro
Máy chấm công và kiểm soát ra vào Ronald Jack F702Pro

Tính năng nổi bật của thiết bị chấm công

 • Thương hiệu: Ronald Jack
 • Có thể đăng ký 2.200 mẫu vân tay, 10.000 thẻ
 • Mỗi người được đăng ký 10 ngón tay, 1 mật khẩu.
 • Bộ nhớ lưu trữ 80.000 sự kiện.
 • Kết nối với máy tính qua TCP/IP, RS232, RS485.
 • Kích thước: 116x 140x 43,5 mm
 • Dữ liệu có thể lấy qua USB.
 • Các chế độ kiểm soát: Vân tay/pass, thẻ

Mua ngay thiết bị Ronald Jack F702Pro chất lượng tốt, chính hãng.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về máy chấm công kiểm soát cửa ra vào. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần giải pháp kiểm soát ra vào, hãy liên hệ với VietnamSmart để được tư vấn, hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.