logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mua máy chấm công vân tay uy tín ở đâu?

Những ý chính trong bài viết

Mua máy chấm công vân tay uy tín ở đâu??? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều đơn vị khi định sử dụng máy chấm công. Trong cuộc phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Các dòng thiết bị về công nghệ ngày càng nhiều và được phát triển hiện đại. Với đa dạng về mẫu mã và cấu trúc bên trong, ngoài máy. Máy chấm công vân tay cũng là một bước phát triển lớn trong ngành công nghệ hiện đại này. Một bước nhảy vọt trong quá trình cải cách và làm mới hình thức làm việc của các doanh nghiệp, công ty… Vậy chọn mua máy chấm công vân tay uy tín ở đâu??? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa chọn phù hợp.

Banner quảng cáo Máy chấm công vân tay của vietnamsmart

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị dùng để kiểm soát vào ra cho nhân viên. Ghi nhận giờ đến và giờ về của nhân viên để tính công, tính lương cho người lao động. Mang đến sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Và nâng cao ý thức làm việc của người lao động luôn đúng giờ.

Máy chấm công mang lại những lợi ích như thế nào?

 • Rút ngắn thời gian chấm công, làm việc đối với các bộ phận kế toán và nhân sự.
 • Tránh được các sai sót khi ghi nhận thời gian chấm công. Đảm bảo sự khách quan và dễ dàng giải quyết các khiếu nại liên quan đến chấm công của nhân viên. Vì thời gian đã được thiết lập cho máy chứ không phải do con người xác nhận.
 • Tăng tính tiện lợi khi chấm công nhờ máy có phần mềm quản lý chuyên dụng đi kèm với nhiều tính năng, tiện ích.

Vì thế, máy chấm công ngày càng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Việc sử dụng máy chấm công hầu như thay thế hoàn toàn cách chấm công truyền thống trước nay. Điều này là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là tại các địa điểm có đông nhân viên, yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian làm việc.

Mua máy chấm công uy tín

Máy chấm công có những loại nào?

Máy chấm công ngày càng đa dạng và phổ biến với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và nhiều dòng máy khác nhau.

 • Máy chấm công bằng sinh trắc học: sử dụng công nghệ vân tay, nhận điện khuôn mặt hoặc tròng mắt. Đây là dòng máy chấm công phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay. Vì tính khách quan,cùng tính năng bảo mật cao không chấm công hộ được. Tăng sự an tâm và tính an toàn trong cách làm việc. Tránh các tình trạng gian lận, nhầm lẫn trong quá trình quản lý nhân sự.

Những loại máy chấm công

 • Máy chấm công bằng thẻ: nhận diện bằng cách quét thẻ từ, thẻ cảm ứng. Giải pháp chấm công an toàn với khoảng cách đọc thẻ xa cùng tốc độ nhận diện nhanh.

Đây là 2 dòng máy chấm công điện tử cần phải đăng ký ID, thông tin người dùng vào bộ nhớ máy để mang đến quá trình làm việc hiệu quả cùng phần mềm quản lý chấm công chuyên dụng. Phần mềm sẽ tính toán chính xác dựa trên những yêu cầu của người dùng.

 • Máy chấm công cơ học: dòng máy chấm công bằng thẻ giấy. Thời gian vào/ra của nhân viên sẽ được in trực tiếp vào giấy. Người chấm công thường phải mang thẻ và phải giữ cho thẻ luôn phẳng và khô thì mới chấm công được. Cùng với đó là dữ liệu phải tổng hợp một cách thủ công.

Máy chấm công cơ học

Những điều cần lưu ý khi mua máy chấm công vân tay

 • Dung lượng bộ nhớ

Mỗi máy chấm công đều có một bộ nhớ nhất định. Bạn cần xem kỹ các thông số của thiết bị để chọn mua thiết bị phù hợp với doanh nghiệp mình. Bạn cần xem thiết bị đó lưu trữ được bao nhiêu dung lượng thẻ, vân tay, khuôn mặt. Và bộ nhớ bao nhiêu sự kiện vào/ra cho nhân viên. Chọn những máy có bộ nhớ phù hợp với số lượng nhân viên bên bạn.

 • Đầu đọc

Có 2 loại đầu đọc là vân tay và thẻ. Đối với đầu đọc vân tay, bạn cần quan tâm đến mắt đọc vân tay dùng cảm biến hay cảm biến quang học (cao cấp hơn). Bạn nên chọn những mắt đọc có độ bền cao chống xước, mài mòn và sử dụng công nghệ tiên tiến. Đối với đầu đọc thẻ, bạn cần biết đầu đọc đó sử dụng loại thẻ nào Proximity hay Mifare, khoách cách đọc tối đa của thiết bị là bao nhiêu. Khả năng chống nước được không nếu bạn để thiết bị ở ngoài.

 • Các tính năng khác

Máy chấm công có nhiều kiểu kết nối qua cổng USB, cổng internet, TCP/ IP. Sử dụng chuông báo và sử dụng pin đi kèm thiết bị & lưu dữ liệu khi bị ngắt điện,… Không những vậy, nhiều dòng sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều chức năng khác như chấm công thẻ từ, chấm công bằng khuôn mặt để người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho đơn vị sử dụng.

 • Thương hiệu máy chấm công vân tay uy tín

Sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo một vài cái tên nổi bật của máy chấm công: Ronald Jack, ZKTeco. Wise Eye, MITA.. Đây đều là những thương hiệu lớn tạo nên tên tuổi trong việc sản xuất máy chấm công.

 • Giá bán

Phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Mỗi sản phẩm có giá khác nhau, giá thành càng cao chất lượng càng tốt và có tính ổn định lâu dài.

VietnamSmart – Đơn vị cung cấp máy chấm công vân tay uy tín chất lượng tại Hà Nội

Vietnamsmart tên đầy đủ là Công ty TNHH Công nghệ & Thông tin Thông minh Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị kiểm soát vào ra, kiểm soát an ninh tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi từ các thương hiệu nổi tiếng. Việc lựa chọn công ty VietnamSmart để mua các sản phẩm sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Với mức giá cạnh tranh hợp lý với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng thân thiết.

Sự tin tưởng, hài lòng của các bạn – Chính là thành công của chúng tôi

Lý do nên lựa chọn máy chấm công vân tay tại Vietnamsmart

 • Tất cả các thiết bị đều chính hãng
 • Có các chính sách bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 • Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị & giải pháp kiểm soát an ninh.
 • VietnamSmart có đội ngũ kỹ thuật viên,tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp hỗ trợ. GIúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Không chỉ đơn giản là hỗ trợ, chúng tôi còn đồng hành với khách hàng xuyên suốt hành trình.
 • Giá trị của một hệ thống dịch vụ hay sản phẩm nó phụ thuộc vào dịch vụ “hậu mãi” . Như vậy, khách hàng mới hài lòng, tin tưởng. Và sử dụng dịch vụ giải pháp của chúng tôi lâu dài hơn thế nữa.
 • Với mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất với khách hàng.

Với những lưu ý ở trên về máy chấm công vân tay đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm và chọn được nơi tin tưởng để mua thiết bị và sử dụng lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới bài viết khi cần thiết để được hỗ trợ thêm nhiều về các sản phẩm.

Xem thêmbài viết Các Lỗi Thường Mắc Phải Khi Sử Dụng Máy Chấm Công để bạn có cách xử lý và khắc phục kịp thời.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.