logo VietnamSmart

Thương hiệu: Kantech

Chưa có đánh giá

Kantech
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Kantech

Được thành lập vào năm 1986, Kantech là công ty chuyên thiết kế, tiếp thị và hỗ trợ các công nghệ kiểm soát truy cập. Kantech cung cấp giải pháp nhỏ gọn, cấp độ đầu vào cho các doanh nghiệp nhỏ. Cùng với đó là phần mềm kiểm soát ra vào EntraPass kết hợp với bộ điều khiển cửa KT-300 hoặc KT-400 mạnh mẽ để cung cấp khả năng nâng cao cho các ứng dụng quy mô doanh nghiệp. 

Để thuận tiện và bảo mật hơn, các giải pháp Kantech có thể dễ dàng liên kết với hệ thống quản lý video kỹ thuật số Dynamics Intellex của Mỹ. Nhằm cung cấp giải pháp video và kiểm soát truy cập tích hợp. Kantech cũng cung cấp tích hợp ngoại vi với hệ thống phát hiện xâm nhập và xâm nhập qua điện thoại. Tất cả được quản lý từ một gói phần mềm thống nhất.

Hệ thống kiểm soát truy cập của Kantech

Kantech cung cấp đầy đủ các sản phẩm kiểm soát truy cập đáng tin cậy, dễ cài đặt và dễ dàng mở rộng.

Theo dõi quyền truy cập

Một trong những lợi thế mà hệ thống kiểm soát truy cập của Kantech mang lại là khả năng xác định nhanh chóng ai có thể đã có quyền truy cập vào các khu vực quan trọng trước và sau khi xảy ra sự cố. Ngay cả các ứng dụng nhỏ nhất cũng có sẵn báo cáo cho thấy dấu vết kiểm tra của hoạt động ra vào cửa. Trong khi đó, các hệ thống tầm trung và quy mô lớn có thể cung cấp tài liệu chuyên sâu do người dùng xác định.

Cải thiện bảo mật

Kiểm soát truy cập tăng cường bảo mật bằng cách loại bỏ nhu cầu về chìa khóa, những thứ dễ bị mất hoặc sao chép & biến mất khi nhân viên bị chấm dứt hợp đồng không trả lại. Thay vào đó, bằng cách sử dụng thẻ kiểm soát truy cập của Kantech, bạn có thể nhanh chóng và thuận tiện điều chỉnh hoặc xóa các đặc quyền bất kỳ khi nào trạng thái của nhân viên thay đổi. Nếu bạn cài đặt phần mềm kiểm soát truy cập trên một hệ thống nối mạng, bạn thậm chí có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ này từ xa.

Xác minh trực quan

Hệ thống kiểm soát truy cập của Kantech cho phép bạn gán các thẻ màu sắc khác nhau để xác định các cấp độ truy cập khác nhau cho khách truy cập, nhân viên tạm thời, nhà thầu và nhân viên chính thức thường xuyên. Bạn cũng có thể kết hợp ID có ảnh trên thẻ như một biện pháp bổ sung để xác nhận rằng người sử dụng thẻ chính là người được cấp thẻ.

An toàn nơi làm việc

Một số môi trường làm việc có thể nguy hiểm, đặc biệt là nơi có thiết bị nặng hoặc hoạt động cường độ cao. Hệ thống kiểm soát truy cập từ Kantech giúp bạn đảm bảo rằng chỉ những cá nhân được ủy quyền mới được vào các khu vực này.

Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.