logo VietnamSmart

Thương hiệu: Wise Eye

Chưa có đánh giá

Wise Eye
Máy chấm công vân tay Wise Eye WSE-9089

Chưa có đánh giá

Wise Eye

Chưa có đánh giá

Wise Eye

Chưa có đánh giá

Wise Eye
Những ý chính trong sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Wise Eye

Wise Eye là thương hiệu máy chấm công nổi tiếng đến từ Malaysia. Công ty chuyên cung cấp các loại máy chấm công với các dòng sản phẩm chính là máy chấm công vân tay, thẻ, máy chấm công khuôn mặt…Từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ trước, trong và sau khi bán hàng cũng được công ty chú trọng. Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty giải đáp nhanh chóng và kịp thời. Đó chính là lý do khiến Wise Eye vươn lên trở thành một trong những thương hiệu máy chấm công hàng đầu thế giới.

Hiện nay các dòng sản phẩm của Wise Eye được đông đảo khách hàng trên toàn cầu ưa chuộng. Nhà sản xuất liên tục đổi mới công nghệ cho các thiết bị của mình để mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Máy chấm công Wise Eye được ứng dụng để quản lý thời gian làm việc của nhân viên tại các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy…Việc sử dụng dòng máy chấm công nay mang lại tính chính xác và khách quan hơn nhiều so với cách chấm công truyền thống. 

Ưu điểm của máy chấm công Wise Eye

Máy chấm công Wise Eye được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như:

  • Thiết bị chấm công Wise Eye được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, các chi tiết đều đạt tính thẩm mỹ cao. Vì vậy chúng mang lại sự hiện đại, tiện nghi cho địa điểm lắp đặt
  • Thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ, hiệu suất sử dụng cao và tiêu thụ rất ít điện năng.
  • Được tích hợp nhiều phương thức nhận diện khác nhau như thẻ/vân tay/khuôn mặt.
  • Độ bảo mật cao, không chấm công giùm được 
  • Tốc độ nhận diện nhanh chóng và chính xác. Nhờ đó giúp người dùng không mất nhiều thời gian khi chấm công mà vẫn đảm bảo tính chính xác 100%.
  • Một số dòng còn được tích hợp kiểm soát cửa ra vào giúp bảo đảm an ninh cho đơn vị sử dụng
  • So với các dòng sản phẩm có tính năng tương tự thì máy chấm công Wise Eye có mức giá rẻ hơn. 
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.