logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Cách đăng nhập vào menu máy chấm công

Những ý chính trong bài viết

Đăng nhập menu máy chấm công là một thao tác quan trọng cần nhớ khi làm công tác quản lý máy chấm công tại doanh nghiệp. Thông thường, các máy chấm công bằng vân tay hoặc thẻ từ sẽ được người quản lý đặt mật khẩu để tránh một số trường hợp không mong muốn xảy ra. Chẳng hạn như nhân viên xóa hoặc thay đổi dữ liệu trên máy, chạm nhầm hoặc chỉnh sửa thông tin không chính xác, gây khó khăn cho công tác quản lý nhân sự.

Mỗi khi có nhân viên mới vào cần khai báo vân tay cho người mới. Lúc này người quản lý cần đăng nhập vào menu máy để thêm nhân viên. Có thể vì chưa sử dụng thành thạo hoặc lâu không sử dụng mà quên mất cách đăng nhập. Vì vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bước đăng nhập vào menu để các bạn có thể dễ dàng sử dụng. Sử dụng thành thao các mục menu trong máy chấm công giúp bạn làm việc được đơn giản hơn.

Các bước đăng nhập menu máy chấm công

Bước 1: Thao tác trên bàn phím

  • Nhấn và giữ nút M/OK trên bàn phím từ 3-5s đến khi màn hình máy hiện menu đăng nhập

"Bàn

Bước 2: Thông tin đăng nhập vào máy

Trên máy của công ty cần có người quản lý thường là bộ phận nhân sự. Mỗi khi muốn vào menu máy thao tác cần có ID và mật mã hoặc vân tay của người quản lý.

  • Nhập mã ID của người có quyền tổng quản để xác nhận thông tin đăng nhập
  • Xác nhận vân tay của người quản lý hoặc bằng mật mã đã đặt của người đó
Thông tin đăng nhập vào máy
Thông tin đăng nhập vào máy

Lưu ý: Nếu chẳng may bạn quên mật mã đã đặt hoặc ng quản lý cũ nghỉ mà quên xóa mật mã trên thiết bị. Bạn có thể tham khảo khắc phục theo hướng dẫn tại bài viết này

Bước 3: Hoàn thành đăng nhập vào menu máy chấm công

  • Sau khi đã nhập đúng thông tin tổng quản máy thì màn hình menu máy sẽ hiện.
Màn hình menu máy
Màn hình menu máy

Như vậy màn hình chính của máy chấm công đã hiện lên sau các bước thao tác đơn giản. Lúc này, các bạn có thể thực hiện các thao tác thêm sửa xóa nhân viên trên máy chấm công một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Mua máy chấm công vân tay tại Vietnamsmart để được mua các sản phẩm chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ bạn. Hướng dẫn bạn sử dụng thành thạo thiết bị và đưa ra các cách khắc phục lỗi hiệu quả. Để không làm gián đoạn công việc của bạn.

Banner quảng cáo Máy chấm công vân tay của vietnamsmart

Vietnamsmart tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm máy chấm công chính hãng với giá thành cạnh tranh. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Cũng như cách khắc phục các lỗi gặp phải. Hotline tư vấn 093.6611.372.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.