logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn sử dụng Flap của Ambon

Những ý chính trong bài viết

Hướng dẫn sử dụng cổng Flap barrier and swing gate của Ambon

[Download tài liệu hướng dẫn sử dụng cổng chắn- kiểm soát người đi bộ Flap]

Cổng Flap barrier hay còn gọi là Flap Gate là dạng cổng kiểm soát an ninh kiểm soát người ra vào. Cửa Flap barie giúp cho việc đảm bảo an ninh ra vào một khu vực nhất định được tốt hơn. Thiết bị Flap barie với đặc điểm rất dễ nhận dạng là cửa kiểm soát có hai cánh trượt về 2 bên khi mở của với các dạng cánh như cánh xòe rẻ quạt hay cánh chữ nhật. Khi có người xác thực để đi qua cổng, cánh cửa sẽ thu về 2 bên cho người đó qua và đóng lại ngay khi người đó đã đi qua.

Hiện dòng cổng an ninh Ambon đang là dòng sản phẩm chất lượng được đánh giá cao trên thị trường. Với kiểu dáng bắt mắt cùng các tính năng công nghệ vượt trội cho ứng dụng. Thế nên để sử dụng thiết bị này được tốt nhất bạn cần hiểu đúng cách vận hành của nó. Tại bài viết này, VietnamSmart sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tà cổng Flap với tài liệu chi tiết.

Cổng chắn Flap-kiểm soát người đi bộ
Cổng chắn Flap-kiểm soát người đi bộ

Cổng FLap barie tự động ứng dụng như thế nào?

  • Cửa flap barrier thường được ứng dụng :
  • Kiểm soát ra vào sảnh tòa nhà, thang máy
  • Soát vé ra vào khu du lịch, bể bơi, phòng gym, yoga
  • Kiểm soát chấm công ra vào công ty, nhà máy
  • Soát vé bến tàu, sân bay….

Các bạn có thể tài bản hướng dẫn sử dụng cổng chắn FLap ở đây. Bên cạnh đó, VietnamSmart còn cung caaso nhiều dòng cổng flap khác với đa dạng kiểu dáng để bạn tham khảo. Các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng cùng tính năng công nghệ. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những hỗ trợ hữu ích, tư vấn miễn phí!!!

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.