logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn sử dụng hệ thống kiểm tra ZKX

Những ý chính trong bài viết

Hướng dẫn sử dụng máy soi hành lý – hệ thống kiểm tra – ZKX User Maunual

[Download tài liệu hướng dẫn – Xray _User_Manual]

Máy soi hành lý X-ray được dùng để kiểm tra các vật nguy hiểm để trong hành lý vào cơ quan làm việc. Thường được ứng dụng trong an ninh sân bay, nhà máy công nghiệp. Muốn kiểm tra và xác định vật thể bên bị che chắn. Không cần tác động đến vật cản che chắn bên ngoài, ví dụ như ba lô túi xách, va-li…Cho việc kiểm soát an ninh vượt trội, phát hiện kịp thời nguy hiểm và ó hướng xử lý kịp thời.

Sản phẩm máy soi hành lý có tính ứng dụng cao, được ứng dụng phổ biến trong kiểm soát an ninh nơi công cộng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết sản phẩm công nghệ này để nó được hoạt động tốt nhất. Tại bài viết này, VietnamSmart sẽ hưỡng dẫn sử dụng máy soi hành lý vô cùng chi tiết kèm tài liệu hướng dẫn.

Máy soi hành lý X-ray
Máy soi hành lý X-ray

Hướng dẫn nguyên lý hoạt động của máy soi hành lý ZKX

Nguyên lý của máy soi hành lý xách tay là một thiết bị an ninh, thiết bị điện tử thực hiện kiểm tra bằng băng chuyền. Dùng để mang hành lý được kiểm tra vào khoang kiểm tra. Dùng cho việc phát hiện gói hàng và tín hiệu phát hiện được gửi đến phần điều khiển hệ thống. Hành lý đi vào khoang kiểm tra tia X, chặn cảm biến phát hiện gói hàn. Tín hiệu phát hiện được gửi đến phần điều khiển. Chùm tia X đi qua vật thể cần kiểm tra trên băng chuyền và tia X được vật thể hấp thụ để kiểm tra. Sau đó máy dò bán dẫn được gắn trong khoang bị bắn phá. Máy dò chuyển đổi các tia X thành tín hiệu. Được khuếch đại và gửi đến khung xử lý tín hiệu để xử lý tiếp. Các tín hiệu này được xử lý và hiển thị thông qua màn hình. Dựa vào các màu sắc khác nhau để xác định hàng hóa nguy hiểm.

Bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng tại liệu ở trên. Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên bên VietnamSmart để được hỗ trợ thêm. SĐT : 093.636.3595.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.