logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đơn vị cung cấp khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Những ý chính trong bài viết

Khóa thẻ từ khách sạn là thiết bị công nghệ thịnh hành đang được rất nhiều đơn vị sử dụng. Vậy nên, việc tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn uy tín là vấn đề mà khách hàng bận tâm. Mua thiết bị ở đơn vị uy tín sẽ đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng tốt. Có độ bền cơ học cao, hoạt động ổn định lâu dài khi sử dụng. Nhưng trước đó, bạn cần hiểu rõ những lợi ích và thành phấn cấu tạo chính của thiết bị. Tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để chọn được khóa phù hợp và đơn vị cung cấp uy tín.

Khóa thẻ từ khách sạn – giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Hệ thống khóa khách sạn đem lại sự an toàn, tiện nghi cho khách hàng. Do được ứng dụng công nghệ thẻ chip điện tử (thẻ từ, thẻ không tiếp xúc, thẻ cảm ứng) với độ an toàn bảo mật cao. Mang đến sự hiện đại, chuyên nghiệp cho khách sạn và được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc.

Khóa khách sạn điện tử ứng dụng công nghệ thẻ chip thông minh. Với việc kiểm tra mã số đã được mã hóa trên thẻ để xác nhận việc mở cửa. Thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong một khoảng thời gian cho phép. Thẻ quản lý cao nhất có thể mở được tất cả các phòng.

Khóa thẻ từ khách sạn Giá rẻ Hà Nội
Khóa thẻ từ khách sạn Giá rẻ Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng khóa thẻ từ khách sạn

 • Khóa thẻ từ cho một hệ thống khách sạn hạng sang, nâng tầng đẳng cấp khu vực
 • Quản lý dễ dàng giờ đi, giờ về của khách hàng do hệ thống có lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ.
 • Người quản lý cũng như khách hàng có thể tra cứu lịch sử quẹt thẻ thông qua hệ thống phần mềm.
 • Việc lắp đặt và vận hành vô cùng dễ dàng.
 • Nhằm đảm bảo an ninh cũng như sự thuận tiện cho người dùng.
 • Có thể dùng thẻ để điều khiển và mở cửa thay chìa khóa. Với hoạt động độc lập kết nối với phần mềm máy tính. Thuận tiện cho việc quản lý, kiểm tra giờ vào ra của khách hàng.
 • Cung cấp bộ tiết kiệm điện vô cùng tiện lợi. Khi bạn rời khỏi phòng mà quên tắt đèn sẽ tự động tắt khi rút thẻ từ ra khỏi ổ khóa. Mang đến cho khách sạn giải pháp tiết kiệm điện tối đa, giảm chi phí điện năng hiệu quả. Ngoài ra tránh hiện tượng cháy nổ vô cùng tốt.
Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ
Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ

Thành phần của hệ thống khóa khách sạn

 • Khóa khách sạn (Bắt buộc)
 • Bộ mã hóa thẻ (Bắt buộc)
 • Thẻ (Bắt buộc)
 • Đầu đọc dữ liệu thẻ (Tùy chọn)
 • Nút tiết kiệm điện (Tùy chọn)
 • Phần mềm quản lý (Bắt buộc)
 • Các nút hiển thị thông báo (Tùy chọn)
Hệ thống khóa cửa từ khách sạn
Hệ thống khóa cửa từ khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn cao cấp, làm nên đẳng cấp cho một khách sạn hạng sang

 • Mang đến giải pháp mở cửa thông minh bằng các phương thức như: thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra còn có những mẫu khóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa mã số, thẻ từ và chìa cơ dự phòng. Đây chắc chắn là những mẫu khóa mà một khách sạn hạng sang không thể bỏ qua.
 • Mang đến sự hiện đại – chuyên nghiệp cho khách sạn. Cùng tính an ninh cao, khả năng xâm nhập trái phép là không có trong quá trình sử dụng.
 • Hiện nay các dòng khóa thẻ từ đã đa dạng hóa và hiện đại hơn, thuận tiện hơn khi sử dụng. Với những chiếc thẻ từ bé như móc treo khóa. Rất thuận tiện cho việc khách hàng sử dụng, hạn chế mất và vướng bận khi mang theo.
 • Đặc biệt khóa cửa bằng thẻ từ cho khách sạn còn mang đến các đặc điểm. Đối với khóa thẻ từ của quản lý. Cung cấp cho nhà quản lý có thể ra vào bất cứ phòng nào mà chỉ cần dùng 1 thẻ duy nhất. Điều đó rất thuận tiện trong các trường hợp khẩn cấp.

Đơn vị cung cấp sản phẩm khóa khách sạn chính hãng

Vietnamsmart – được tạo ra với sứ mệnh mang những công nghệ giải pháp an ninh kiểm soát an toàn đến cho mọi người

VietnamSmart hiện là địa chỉ uy tín cung cấp Khóa khách sạn với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm về kiểm soát ra vào, kiểm soát lối vào an ninh với toàn bộ thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Khi đến với chúng tôi với sự yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm. Cùng với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, các kỹ thuật viên luôn cố gắng giải quyết những lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng nhanh nhất.  Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới bài viết. Để nhận thêm những tư vấn miễn phí, hỗ trợ hữu ích.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.