logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Làm mờ ảnh online trên máy tính

Những ý chính trong bài viết

Những ứng dụng chỉnh sửa làm mờ ảnh online trên máy tính thường sử dụng dịch vụ sửa Hình ảnh trực tuyến có chức năng mờ nhạt chi tiết Hình ảnh Blur. Người dùng để được sang lọc vùng chi tiết Hình ảnh muốn che đi. Mặc dù vậy nếu như bạn chỉ có nhu cầu làm nhạt Hình ảnh nhanh chóng. Thì vấn đề cài đặt hoặc người sử dụng những ứng dụng làm mờ ảnh online trên điện thoại iphone khá tốn thời gian.

Bạn có thể làm mờ ảnh trực tuyến bằng photoshop online hoặc bằng Image Blur cũng khá tác dụng. Phù hợp khi muốn che mặt anh hùng trong Ảnh, che Info nhạy cảm không muốn ai khác xem được. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả phương thức mờ Ảnh trực tuyến trên phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop online & trên Image Blur.

Làm mờ ảnh online trên máy tính
Làm mờ ảnh online trên máy tính

Cách làm mờ ảnh online bằng Photoshop

Mở photoshop online bằng máy tính hoặc điện thoại. Nhấp Mở Flie từ máy tính/Open from Computer để di chuyển Ảnh cần mờ nhạt lên phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop trực tuyến.

Chọn ảnh để làm mờ rồi nhấp vào Mở/Open.

Nhấp vào hình mẫu làm nhạt hình giọt nước ở bên tay bắt buộc. Ví như lu mờ nhẹ thì chọn làm mờ/Blur Tool, nếu còn muốn mờ hẳn không phân biệt thì tậu Chà mờ/Smudge Tool.

Tiếp đó nhìn ngay dưới thanh công cụ hướng dẫn làm mờ ảnh online. Các bạn sẽ quan sát thấy 2 tùy chọn 1 là độ rộng rãi, 2 là cường độ của khí cụ gây mờ. Chỉnh sửa đến mức bạn có nhu cầu, rồi tô vào vùng nên làm nhạt trên Ảnh.

Lúc biên tập xong vào mục File/TệpXuất dưới dạng/Export as → tìm định hình muốn xuất Ảnh. Thường là PNG hoặc JPG rồi lưu Hình ảnh về máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh là ngừng.

Hướng dẫn dùng Image Blur lu mờ Ảnh

Image Blur là trang web làm mờ ảnh photoshop online, miễn phí. Người sử dụng cũng sẽ được chọn vùng Ảnh muốn mờ, hoặc chọn mờ nhạt toàn content Hình ảnh. Các bạn không cần phải đăng ký tài khoản riêng để sử dụng.

Làm mờ ảnh online trên máy tính
Làm mờ ảnh online trên máy tính

Người sử dụng app làm mờ ảnh online truy vấn vào liên kết tiếp sau đây để vào trang chủ của Image Blur.

 • https://imageblur.io/

Tại hình mẫu của Image Blur, khách nhấn vào Choose tệp tin để đi lại Hình ảnh có sẵn trong laptop. Hoặc kéo Hình ảnh vào giao diện trang chủ sau đây.

Chờ Hình ảnh đc vận tải lên trang chủ Image Blur. Kế tiếp các bạn kéo vùng Hình ảnh cũng muốn mờ trong Ảnh hiện nay. Lúc đấy sẽ có được khuông bao khoanh vùng Ảnh yêu cầu làm mờ. Bạn cũng có thể di xịch Khu Vực này đến vị trí làm nhạt khác nếu muốn.

Khi làm xong chọn vùng xong xuôi nhấn Blur it để triển khai mờ vùng đang sắm. Còn nếu như không muốn liên tục gây mờ thì nhấn Undo để đưa Ảnh về trạng thái lúc đầu.

Hình ảnh đã được gia công mờ sở hữu vùng vẫn tìm như hình tiếp sau đây. Nhấn nút Continue ở bên dưới để liên tiếp.

Bạn nhấn nút tải về để tải Ảnh xuống. Hoặc sẽ có thể nhấn nút Back ở góc phía trái của Hình ảnh để trở lại mang giao diện biên tập lại vùng Ảnh gây mờ.

Image Blur sẽ không có tùy chọn giảm hoặc tăng cường độ mờ nhạt vùng Hình ảnh.

Làm mờ ảnh nhanh chóng và dễ dàng với Facepixelizer

Làm mờ ảnh online trên máy tính
Làm mờ ảnh online trên máy tính

Facepixelizer.com không những px hóa hầu hết vật. Nó cũng đều có thể làm nhạt chúng hoặc đặt mask Guy Fawkes lên trên. Quá trình làm mờ ảnh bằng máy tính online chỉ mất vài phút. Và Không yên cầu đa dạng kiến ​​thức về giải pháp công nghệ.

 1. Kéo and thả Ảnh vào hộp trên trang web.
 2. Giả dụ bạn có nhu cầu khí cụ chủ động phát hiện and mờ nhạt khuôn mặt. Nên cần chọn Pixelize, Blur hoặc GF (Guy Fawkes).
 3. Nếu như không, hãy người sử dụng Manual để tự chọn khoanh vùng.
 4. Lúc Khu Vực được tìm & lu mờ, chỉ có nhấn vào “Save Image” để có đc file vẫn biên tập.

Thật không may, hình mẫu kéo và thả ko thân thiện sở hữu thiết bị địa hình. Vì thế, Facepixelizer phù hợp nhất có người sử dụng PC.IFrame

Tinh chỉnh thêm một chút với Pinetools Censor Photo

Pinetools Dường như có một cách làm mờ ảnh bằng photoshop online hợp với rất nhiều tình huống. Dụng cụ Censor Photos trong danh mục “Images” chất nhận được các bạn tậu những Quanh Vùng để pixel hóa, gây mờ hoặc “phong tỏa” hoàn toàn. Đồng thời chất nhận được bạn chọn làm nhạt hình chữ nhật hay hình elip và giới hạn mức độ nên đứng sau. Ở đây chính là thủ tục hoạt động của Censor Photos:

 1. Upload Hình ảnh lên bằng nút Browse.
 2. Di rời và chuyển đổi kích thước hộp hình chữ nhật để bao trùm các Quanh Vùng du khách buộc phải.
 3. Chuyển đổi hình dạng thành các hình chữ nhật hoặc hình elip.
 4. Tìm Blur, Pixelate hoặc Solid màu sắc.
 5. Sử dụng thanh té để đặt khả năng mờ/pixel có nhu cầu cho Hình ảnh.
 6. Nhấn nút Censor.
 7. Nhấp vào PNG, JPG hoặc BMP để vận động xuống Hình ảnh ở định hình khách du lịch tìm.

Mặc dù thế, làm rõ ảnh bị mờ online Pinetools cũng ko thân mật sở hữu dòng thiết bị di động. Bạn có thể upload lên một ảnh, nhưng mà không thể di rời hộp tậu bao quanh.

Sử dụng bản sao Photoshop trung cấp – Sumopaint

Sumopaint.com được coi là một bản sao photoshop hoàn hảo. Nó khá thân mật và gần gũi với người sử dụng với những nhân tố cần thiết. Các bạn có hai tùy chọn lựa ở đây: người sử dụng brush Blur hoặc lựa chọn 1 khoanh vùng và thực hiện bộ lọc cho nó. Brush Blur dễ dùng, tuy vậy trong cả khi làm nhạt ở mức 100%. Các bạn sẽ yêu cầu giải quyết và xử lý qua cùng một khu vực vài ba lần để bảo đảm an toàn nó sở hữu đủ độ mờ cần thiết. Để lại thêm chọn lựa hãy thử điều này:

 1. Lựa chọn 1 vùng Rectangular Select Tool, Lasso (vùng tậu tự do) hoặc Magic Wand (chọn màu sắc tương tự).
 2. Chuyển đến tab Filters.
 3. Mua tùy chọn lựa Blur, Noise hoặc Pixelate & thay đổi nếu như buộc phải.
 4. Xuất tệp tin bằng cách người sử dụng tùy chọn “Save to My Computer” trong file.

Sumopaint làm mờ hậu cảnh ảnh online mang skin khá thân thiện có dòng thiết bị di động. Nhưng nó không hoạt động trên hệ điều hành Android.

Bản sao Photoshop nâng cao, thân thiện với thiết bị di động: Photopea

Các công cụ lựa chọn của Sumo hơi không đủ, do đó, đối với những nhu cầu tinh vi hơn. Các bạn sẽ muốn thử 1 dụng cụ “bắt chước” giống hơn tính linh hoạt mà các bạn với được với phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop, chẳng hạn như Photopea.com. Nếu như khách hàng không biết gì về phần mềm photoshop, thì dụng cụ này cũng không dễ dùng hơn đâu. Tuy vậy bù đắp lại các hướng dẫn trực tuyến cho chương trình trả mức giá có khả năng sử dụng khá tuyệt vời quý phái bạn dạng sao. Chúng ta cũng có thể sử dụng cùng nhau kết hợp các hình dáng and bộ lọc cơ bản cho các hiệu ứng làm nhạt. Nhưng mà năng lực sự thật của Photopea là chế độ sáng tạo các vùng mua độc đáo.

Ví dụ, bạn cũng có thể dùng những dụng cụ Lasso, Quick Selection and Magic Wand để tìm những hình thể ko phần nhiều, chế tạo ra layer & áp dụng các cảm giác cho chúng. Điều này được cho phép du khách mờ nhạt foreground/background hoặc đích thị phần Info bạn có nhu cầu che giấu. Du khách thậm chí có khả năng làm mờ nền ảnh online để Info bị ẩn mà không người nào phân biệt những biên tập.

Tựu chung, ở đây chính là những công dụng bạn có nhu cầu người sử dụng để ẩn các phần của hình ảnh:

Để tao ra các vùng chọn

 • Rectangle/Ellipse Select: dành riêng cho các sang lọc hình dạng đơn giản.
 • Lasso/Polygonal/Magnetic Lasso: Để sắm các đối tượng độc lập (Lasso), có những cạnh thẳng (Polygonal) hoặc những cạnh được xác định rõ rệt (Magnetic).
 • Quick Selection/Magic Wand: Để mua những Quanh Vùng mang mầu sắc hoặc tông gần giống. (Đừng quên điều chỉnh dung sai nếu bạn ko thu được các vùng tậu mong muốn!)

Bộ lọc:

 • Filters > Blur: Gaussian hoặc Box là những chọn lựa có lợi.
 • Filters > Pixelate: Mosaic là chuẩn mức dưới đây.
Làm mờ ảnh online trên máy tính
Làm mờ ảnh online trên máy tính

Lúc Ảnh đã và đang được biên tập kết thúc, du khách có nhiều tùy chọn lựa xuất trong menu file.

Dù có 1 skin hơi phức hợp, nhưng lại Photopea khôn xiết gần gũi sở hữu dòng thiết bị di động. Khách du lịch có khả năng làm mờ hình ảnh trong photoshop online sử dụng nó trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không gặp vấn đề gì.

Các công cụ khác

Mang hàng ngàn chương trình biên tập Hình ảnh miễn phí ngoài kia, cho nên nếu như cảm thấy yêu cầu của mình chưa đc đáp ứng đủ, bạn cũng có thể muốn kiểm tra một số trong những tùy chọn khác:

 • OnlineJPGTools.com (đơn giản & nhanh chóng)
 • Pixlr.com/editor (Bản sao photoshop mang unique khá tốt)
 • Picozu.com (Bản sao photoshop trung cấp)
 • Fotor (Chỉnh sửa căn bản tốt)

Bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh online làm mờ hậu cảnh làm sao trong số này cũng thực hiện có lợi nhiệm vụ đối với những quá trình nhỏ. Nhưng lại nếu như nhìn thấy thành viên gia đình cần biên tập Ảnh hàng loạt hoặc áp dụng quá trình biên tập chi tiết hơn, khách tham quan nên cân nhắc 1 công tác rất có thể tải xuống cũng như GIMP.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.