logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Phần mềm chỉnh sửa edit video online

Những ý chính trong bài viết

Các phần mềm edit video mà bạn nên biết

Cùng VietnamSmart chỉ mặt đặt tên các phần mềm edit video freetrả phí.

Từ lâu thì Video đã biến thành 1 phần thiết yếu của cuộc sống đời thường hàng ngày. Chúng ta quay Clip bằng càng nhiều thiết bị, thậm chí trên điện thoại cảm ứng. Tải chúng lên YouTube và giải bày trên Facebook. Cơ mà trước khi giải bày đoạn Clip với bằng hữu. Chúng ta tầm thường muốn chỉnh sửa đoạn Clip 1 chút để nó tạo điểm đặc biệt hơn. Cắt bỏ những phần thừa không cần thiết, rộng rãi ghi chú. Lúc ấy sẽ cần tới những ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim.

Phần mềm chỉnh sửa edit video online
Phần mềm chỉnh sửa edit video online

Ứng dụng chỉnh sửa video clip tốt nhất là các phần mềm mang rất đầy đủ công cụ giúp đỡ bạn điều khiển và tinh chỉnh video. Dưới đây là danh sách những phần mềm biên tập video free và mất giá thành hàng đầu mà shop chúng tôi vẫn hòa tan. Khiến cho bạn cải tiến vượt bậc các đoạn phim, Clip của chính mình.

Các ứng dụng chỉnh sửa clip KHÔNG TÍNH PHÍ tốt nhất

Lightworks

Nếu như khách hàng đã lựa chọn một phần nào đó mềm biên tập đoạn phim chuyên nghiệp hóa hãy thử Lightworks. Dụng cụ này có tuổi đời gần 30 năm, từ những năm 1989. Được dùng để chỉnh sửa thêm tập phim chuyên nghiệp hóa mà bạn có thể đã xem như Pulp Fiction and Braveheart

Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks
Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

Ở đây chính là trình biên tập phi tuyến tính, tức là nó không dựa trên 1 đường thời điểm đơn thuần như các trình biên tập khác. Điều đó làm cho công việc chỉnh sửa cải thiện trở nên thuận tiện hơn. Nhưng mà sẽ tạo nhầm lẫn cho người mới nguồn gốc. Bạn có thể càng nhiều hàng tấn cảm giác and chỉnh sửa multicam mang Lightworks.

Xung quanh chào bán cho người sử dụng các tính năng căn bản giống như các phần mềm edit video Clip khác. Lightworks cũng cung cấp một vài công dụng bổ sung cập nhật cũng như hiệu ứng, tiêu đề, hiệu ứng chuyển cảnh and hiệu chỉnh Màu sắc. Cho dù các bạn là dân chuyên nghiệp thường xuyên chỉ thế hệ người sử dụng thì Lightworks bền bỉ vẫn thỏa mãn nhu cầu biên tập Clip của chúng ta. Mặc dù thế, các phiên bản free, ngừng độ phân giải điểm ảnh đầu ra là 720p.

HitFilm Express

HitFilm Express
HitFilm Express

Trên trang chính của HitFilm Express nhấn mạnh rằng đây là “phần mềm VFX phần mềm edit video ios khỏe khoắn nhất cho đến nay”. Nó bền chắc ko có tác dụng bạn cần phải bế tắc. Phần mềm có nhiều ví dụ đẹp mắt để khách tham quan chọn lựa trực tiếp trên trang web của nó.

Ngoài những việc phân phối một giao diện ấn tượng để phần mềm edit video pr. Nó cũng bán rất nhiều chỉ dẫn bằng Clip free & khả năng hiệu ứng Ảnh theo mặc định. Các chức năng cũng như chỉnh Màu sắc, cắt video clip, VFX là các tính năng vượt trội trong HitFilm Express 2017. HitFilm Express được update tiếp tục để buôn bán cho người sử dụng những tính năng mới.

DaVinci Resolve

DaVinci Resolve
DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một phần nào đó mềm phần mềm edit video youtube không tính phí tuy vậy khôn cùng chuyên nghiệp. Điều ấy đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất quá nhiều thời điểm để luyện tập. Học những chức năng của nó cũng như bất kể trình biên tập đoạn phim chuyên nghiệp khác. Một lúc sẽ quen sở hữu nó thì các bạn sẽ không còn bao giờ. Cần một trình chỉnh sửa đoạn phim như thế nào khác nữa.

Trong số những công dụng tuyệt nhất của DaVinci là phần mềm edit video trên điện thoại Màu sắc. Nó có thể chấp nhận được các bạn xuất ra format SD, HD & Ultra HD. Mặc dầu những bạn dạng Studio cấu tạo cho việc chế tạo bài bản cơ. Mà bạn dạng lite buôn bán nhiều chức năng hơn để thành viên mới cảm thấy ưng ý.

Shotcut

Shotcut
Shotcut

Shotcut được thiết kế cho người biên tập video nghiệp dư hoặc các chúng ta đề nghị phần mềm edit video android 2019 để sáng tạo một loại mặt hàng đến cuối cùng. Những phương pháp làm chỉnh sửa sở hữu nó rất dễ dãi cũng như kéo và thả video clip. Biên tập bằng phương pháp cắt & ít nhiều hiệu ứng chuyển cảnh.

Nếu như không yêu cầu một trình chỉnh sửa video clip chuyên nghiệp. Cơ mà thay vào đó bạn có nhu cầu ghép các đoạn Clip ngắn sở hữu các hiệu ứng chuyển cảnh. Phần mềm này và đúng là đồ vật du khách cần. Hơn nữa, ứng dụng siêu nhẹ cần không “kén” máy vi tính. Du khách không cần có các máy tính có cấu hình cao để sử dụng nó.

Avidemux

Avidemux
Avidemux

Avidemux là một trình chỉnh sửa Clip mã nguồn mở không lấy phí cũng có sẵn cho Linux & Mac OS X. Phần mềm này đã được phát hành phương pháp. đây một số năm đã được cập nhật liên tiếp.

Phần mềm là trình biên tập Clip ở mức vừa phải không đảm bảo. cấp như Lightworks and không căn bản như Windows Movie Maker. Nó bổ trợ biên tập phi tuyến tính, bạn cũng có thể diện tích lớn phụ đề. Định hình tệp của phần mềm có thể chấp nhận. Được người dùng lưu tất cả những thiết đặt tác động đến dự án. Sau đó có thể sử dụng lại cho một dự án khác. Ứng dụng tham khảo và xuất đc phần lớn. Những format video clip & âm thanh thịnh hành trừ WMV and QuickTime.

VSDC không tính phí video clip Editor

Phần mềm chỉnh sửa video adobe này là 1 chọn lựa khác. Cho người muốn chỉ một sang lọc “bán chuyên nghiệp” mà không nhất thiết phải trả 1 mức chi phí bài bản. Là một trong số trình chỉnh sửa đoạn phim phi tuyến tính. VSDC cho phép người sử dụng những kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Phần mềm cũng bổ trợ càng nhiều cảm giác video clip âm lượng như hiệu chỉnh màu sắc, giảm mờ và điều chỉnh âm lượng.

VSDC
VSDC

Giao diện cơ bản của VSDC dễ nắm bắt hơn đối với Lightworks. Phụ thuộc vào 1 hình mẫu người sử dụng A dua skin ribbon của Microsoft. Một điều tuyệt hảo để nâng cấp phiên bản free của VSDC là nó hỗ trợ đầu ra Clip 1080p có vận tốc 30 FPP. Trình setup của nó cũng rất nhỏ gọn nhẹ, chỉ nặng 37MB.

Xem thêm phần mềm cắt ghép nhạc giúp ích rất nhiều cho edit video đó.

Blender

Blender là phầm mềm biên tập video clip 3D chứ không hẳn là 2 chiều. Hình mẫu của nó hơi phức hợp và Blender không phải là phần mềm phần mềm chỉnh sửa video adobe premiere pro cc crack điển hình. Nhưng ngoại trừ khả năng khả năng phát minh 1 bộ phim truyền hình ngắn. Nó có khả năng sinh sản, chỉnh sửa Hình ảnh động 3 chiều.

Blender
Blender

Các phần mềm chỉnh sửa Clip tính tổn phí cao cấp

Pinnacle Studio 16 Ultimate

Pinnacle Studio 16 Ultimate
Pinnacle Studio 16 Ultimate

Với cùng 1 giao diện quyến rũ, vô số hiệu ứng Hình ảnh và chế độ upload thẳng trực tiếp lên Facebook, Vimeo, Box & YouTube, Pinnacle Studio từ lâu sẽ là 1 trong tương đối nhiều phần mềm được ưa thích trong biên tập video. Tuy nhiên nó là một trong tùy chọn lựa nhiều tiền. Và nó không có bổ trợ UHD 4K, Pinnacle đáp ứng. Nó không đạt được thần thái chuyên nghiệp hóa đc dẫn ra.

AVS video clip Editor

AVS video clip Editor
AVS video clip Editor

Sở hữu hơn 670 cảm giác sự chuyển tiếp giữa và 46 tùy chọn lựa văn bản. 34 cái cho menu đĩa, AVS đáng kinh ngạc là đơn thuần câu hỏi dùng và tùy chỉnh cấu hình. Dùng chỉ cần kéo and thả những tác dụng mong muốn vào chỗ đứng.

Phần mềm biên tập video android nhanh chóng & thuận lợi, và AVS hỗ trợ ít nhiều format, chả hạn như HD, MPEG, AVI, WMV, QuickTime, Adobe Flash, video clip di động, Real Networks and những tập tin WebM, trong những người trong gia đình khác.

Adobe Premiere Elements 11

Adobe Premiere Elements 11
Adobe Premiere Elements 11

Những sử dụng Adobe Suite vẫn tức thì nhận ra lắp đặt quen thuộc này. Bản 11 của Adobe Premiere Elements đi cùng với những hiệu ứng thế hệ, chả hạn như FilmLooks điện Hình ảnh, vận động đủng đỉnh và bức tốc. Những nhân tố với công dụng tốt nhất của bạn dạng chuyên nghiệp hóa Adobe là ứng dụng Premiere Pro, nó làm cho cho chúng chỉ là và gần gũi.

Dùng cũng có công dụng san sẻ đoạn phim mang Vimeo. Tức là kiệt tác của doanh nghiệp đơn giản một nhấp chuột đi từ là một khán giả trực tuyến kếch xù.

Final Cut Pro X 10.0.3

Final Cut Pro X 10.0.3
Final Cut Pro X 10.0.3

Phần mềm biên tập video clip của Apple tự hào có hiệu suất nhanh lẹ hơn, 1 skin thân thiết, rất có thể thử giọng cho những video khác, là dụng cụ công ty có lợi. Hỗ trợ diện tích lớn máy mới khỏe khoắn and hỗ trợ bao gồm cả Thunderbolt and studio screen đầu ra.

Trong hoàn cảnh khách tham quan không thể nhập những dự án từ những bản Final Cut trước đó mà không hề có plugin của bên vật dụng ba. Phần mềm mới này được coi là một nâng cấp của bạn thân mật và gần gũi với một trình soạn thảo Mac chuyên nghiệp cấp cao.

iMovie 11

iMovie 11

iMovie 11 cho người sử dụng Mac muốn có một phần mềm biên tập đoạn Clip đơn giản mà không có chuông & còi. Thuận tiện kéo-và-thả làm cây xanh and thêm âm nhạc một cách dễ dàng. Và xem trước những video phát minh trong khoảng thời gian thực làm cho nó tiện lợi để đảm nói rằng bạn sở hữu những cú sút.

Trong trường hợp nó có khả năng không có những tính năng vượt trội nhất & lớn nhất. iMovie gói tất cả các điều cơ bản trong một hình mẫu dễ toàn bộ cho một mức chi phí giá thấp.

Corel VideoStudio Pro X6

Corel VideoStudio Pro X6
Corel VideoStudio Pro X6

Là lựa chọn thấp nhất trong danh sách này, Corel video clip Studio Pro X6 chỉ là để người sử dụng mà không biến thành mất điện. Các tác dụng như theo dõi chuyển động cho những cảm giác, thậm chí càng đảm bảo hơn ngừng tinh chỉnh và điều khiển chuyển động. 1 công dụng tự sướng screen nâng cấp and 1 trình soạn thảo phụ đề mang bắt gặp các giọng nói làm cho người tìm ít không may mà quay phim tự sướng nghiệp dư, quality đang có lợi.

Ứng dụng này bổ trợ 4K Ultra HD video clip and là chỉ có sẵn tùy chọn cho việc tạo HTML5 phim web liên hệ.

CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector
CyberLink PowerDirector

Một sang lọc mà rơi vào giữa phạm vi báo giá, CyberLink sở hữu trong những kho vũ khí tạo ấn tượng nhất của không ít khí cụ – & nó vẫn còn đó dễ dãi để dùng. Hình mẫu thế hệ tân trang là trực quan, và những công dụng “nội dung lòng tin”. Nghĩa là họ nghiên cứu và phân tích các video clip thô cho những đồ gia dụng cũng như run rẩy. Ánh nắng & khuôn mặt để sáng tạo 1 cắt càng đảm bảo hơn đến cuối cùng. Bên cạnh đó còn thêm bổ trợ cho nội dung đoạn phim 4K.

Magix Movie Edit Pro 2013 + Plus

Magix Movie Edit Pro 2013 + Plus
Magix Movie Edit Pro 2013 + Plus

Magix Movie Edit Pro + Plus là 1 trong nền tảng đắt tiền. Rất có thể thuê trong danh sách này nó rất Có thể là 1 trong những lựa chọn bậc nhất. Với khả năng chuyên chở trực tiếp lên Facebook, YouTube, and Vimeo, giao diện đẹp tuyệt của chính nó.

Những nhược điểm? Duy nhất tông đơ sẽ có thể gây nhầm lẫn. Không hỗ trợ 4K và vô số giấy phép nhắc nhở, sẽ có thể là một trong số lực cản.

Giống như các nhà chỉ đạo ngành công nghiệp trong phần mềm edit video trên máy tính. Adobe Premiere Pro CC đã thiết kế lại cảm giác, chất nhận được bạn sao chép. Dán những cảm giác mà các bạn yêu cầu từ 1 đoạn Clip khác. Làm cho chỉnh sửa của khách hàng kịp thời hơn and hiệu quả hơn.

Tác dụng khác kể cả những thiết lập mới đồng nhất, chế độ coi xét qua các dự án của khách hàng để sắm và kết hợp những Clip nhanh hơn. Ngừng hoạt động những tác dụng phụ and cải thiện biên tập nhiều máy. Như một phần nào đó của điện toán đám mây sáng tạo. Nó đc hỗ trợ bởi Adobe Creative Suite, đã nhập vào với Behance và sẽ có khả năng đc đồng bộ hóa trên nhiều máy trạm.

Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Sony Vegas Movie Studio HD Platinum
Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Chế độ 3D thực hành ứng dụng biên tập video clip người sử dụng cấp của Sony nổi trội. Nó hỗ trợ biên tập chính xác và vận tốc xử lý vững chắc. Và kiên cố có tác dụng cho 1 chọn lựa ấn tượng cho khách hàng.

các tính năng khác bao gồm giải bày YouTube, DVD. Blu-Ray tương thích. Một Hình ảnh tuyệt hảo trong Ảnh xem trước.

Nhược điểm? Hình mẫu cảm thấy 1 chút lỗi thời. Bền vững có vẻ giống như một phiên bản tưới xuống của ứng dụng Pro của Sony. Trái ngược với một mặt hàng cải cách và phát triển yêu cầu của bạn trong tâm địa trí.

Avid media Composer 7

Phiên bản mới nhất của Avid media Composer đi cùng sở hữu vô số những tính năng lạ and đổi mới. Chẳng hạn cũng như tăng tốc công việc độ phân giải điểm ảnh. High-res-to-HD và phương tiện media theo ý mình cai quản. Để giải quyết và xử lý nền nhiệm vụ phương tiện truyền thông. Với những trường hợp tập kết vào tầm nhìn sáng tạo của công ty.

Những từ khóa bảng giá 999 $ là dốc cho nghiệp dư. Nhưng trị giá của nó nếu khách hàng đã lựa tìm 1 phần mềm chuyên nghiệp hóa cấp. Là ứng dụng phần mềm edit video đơn giản and chọn lựa tập phim kinh điển mùa hè như Star Trek. The Great Gatsby , Avid truyền thông Composer 7 có khả năng xử lý bất kỳ thử thách chỉnh sửa một cách đơn giản.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.