logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Sự cần thiết của việc lắp đặt kiểm soát cửa cho nhà trọ

Những ý chính trong bài viết

Như chúng ta đã biết, tại các khu nhà trọ thường có rất nhiều người và việc đi lại vào ra là liên tục. Điều đó, gây khó khăn trong việc quản lý không thể kiểm soát người vào ra và có thể có tình trạnh xâm nhập bất hợp pháp. Điều này gây ra những tình trạng trộm cắp xảy ra gây mất trật tự an ninh nơi ở. Thế nên, việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho nhà trọ là điều vô cùng cần thiết. Giúp chủ nhà trọ quản lý được người truy cập và giờ giấc mà mọi người ra vào được chuẩn xác. Mang đến tính an ninh và bảo mật cao hơn.

Hệ thống kiểm soát vào ra ở khu nhà trọ

Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhà trọ bằng vân tay, thẻ được nhiều chủ nhà trọ lựa chọn. Hệ thống này bao gồm các thiết bị cơ bản sau:

  • Thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ (Được sử dụng phổ biến nhất là máy chấm công Ronald Jack F18)
  • Khóa chốt hoặc khóa nam châm điện
  • Adapter 12VDC hoặc bộ lưu điện UPS 12V/ 7AH

Hệ thống này giúp nhà quản lý có thể cài đặt chỉ được phép ra vào trong khung giờ nhất định trong ngày. Ngoài khung giờ này thì việc xác minh vân tay sẽ bị vô hiệu hóa. Ngoài ra hệ thống còn có thể lắp đặt thêm bộ điều khiển mở cửa từ xa qua điện thoại kết hợp với camera. Nhờ đó chủ nhà trọ có thể mở cửa từ bất cứ đâu chỉ bằng 1 thao tác trên điện thoại.

Mỗi người thuê trọ sẽ được đăng ký dấu vân tay trên hệ thống. Mỗi lần ra vào nhà trọ, người đó phải xác nhận dấu vân tay hoặc thẻ qua đầu đọc được gắn bên cạnh cửa cổng. Nếu thông tin hợp lệ, cửa sẽ tự động mở cho người đó đi vào. Sau 1 khoảng thời gian nhất định, cổng sẽ tự động khóa lại. Ngoài ra tại chiều bên trong có thể lắp đặt nút nhấn exit thay cho đầu đọc để tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng thiết bị này, người thuê trọ chỉ cần bấm nút chứ không cần xác nhận vân tay.

Hệ thống kiểm soát ra vào nhà trọ bằng vân tay
Hệ thống kiểm soát ra vào nhà trọ bằng vân tay

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho nhà trọ bằng vân tay

Đảm bảo an toàn cho nhà trọ

Chỉ những người được đăng ký thông tin trên đầu đọc mới ra vào được nhà trọ. Đầu đọc có chức năng người quản lý và chỉ có người này mới có quyền truy cập thiết bị. Thêm, xóa sửa thông tin của khách trọ. Chính vì vậy hạn chế được tối đa việc những người lạ mặt đi vào khu nhà. Hệ thống còn có chức năng báo động nếu người thuê trọ ra vào quên đóng cửa hoặc các trường hợp đặt vân tay nhiều lần, cạy phá khóa….Bởi thế an ninh của khu nhà trọ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Giúp chủ nhà trọ dễ dàng quản lý được thời gian ra vào của người thuê trọ 

Hệ thống có thể kết hợp với phần mềm quản lý ra vào nhằm giám sát thời gian ra vào người thuê trọ. Ai ra vào, tên gì, thời gian ra vào sẽ được lưu lại trên đầu đọc. Sau đó được truyền về phần mềm cài đặt trên máy tính của chủ nhà trọ. Cho quá trình quản lý được tiện lợi và đảm bảo tính chính xác, minh bạch cao.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Việc mở cửa rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt đúng vân tay đã đăng ký trên hệ thống từ trước đó là cửa sẽ tự động mở. Mở cửa bằng vân tay giúp bạn xua tan nỗi lo làm mất hoặc để quên chìa khóa như với hệ thống khóa cơ trước đây.

Lợi ích của hệ thống kiểm soát cửa nhà trọ bằng vân tay
Hệ thống kiểm soát cửa nhà trọ bằng vân tay mang lại nhiều lợi ích

Địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh, VietnamSmart tự hào là địa chỉ lắp đặt kiểm soát cửa uy tín nhất hiện nay. Thời gian qua công ty đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của quý khách hàng. Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi dịch vụ hậu mãi. VietnamSmart cam kết:

  • Mang tới cho quý khách hàng những giải pháp an ninh tốt nhất
  • Các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Tất cả đều được bảo hành theo đúng quy định của hãng.
  • Cam kết mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt miễn phí. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, VietnamSmart sẽ cử kỹ thuật viên xử lý ngay lập tức

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ do VietnamSmart thi công lắp đặt.

Lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ - VietnamSmart
Lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ – VietnamSmart
Lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ - VietnamSmart
Lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ – VietnamSmart
Lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ - VietnamSmart
Lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ – VietnamSmart

Nếu bạn cũng muốn lắp đặt và sử dụng hệ thống kiểm soát cửa này cho khu trọ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới bài viết. Để nhận thêm những hỗ trợ hữu ích nhất, những tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ khác cũng như các giải pháp quản lý hiệu quả.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.