logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn cài đặt các phương thức sử dụng cho khóa cửa vân tay yale

Những ý chính trong bài viết

Khóa cửa vân tay Yale là sản phẩm mang thuộc thương hiệu của Mỹ với hơn 150 năm lịch sử. Với các chức năng nổi bật: mở khóa bằng vân tay, mã số, và chìa khóa cơ. Để tăng tính tiện dụng, khóa điện tử Yale bổ sung các module phụ thêm như remote, bluetooth, kiểm soát bằng điện thoại, wifi để điều khiển khóa từ xa. Với ưu thế là một trong những hãng khóa cửa lâu đời và uy tín nhất thế giới, sản phẩm khóa Yale đảm bảo tràn đầy tính chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay Yale

– Đổi mật mã sử dụng ( mật mã dùng mở khóa):

  • (I) –> (1) –>(1) –> nhâp mật mã mới ( 4-12 ký tự số) –> kết thúc bấm (I).

– Đổi mật mã quản lý ( mật mã dùng để đăng ký và xóa vân tay):

  • (I) –> (1) –>(2) –> nhâp mật mã quản lý cũ –> nhập mật mã mới ( 4-12 ký tự số) –> kết thúc bấm (I).
Khóa điện tử YALE YDM 3109
Khóa điện tử YALE YDM 3109

– Đăng ký vân tay:

  • (I) –>(2)–> nhập mật mã quản lý –> (#) –> quét vân tay 3 lần –> Kết thúc bấm (I). Trường hợp đăng ký nhiều vân tay 1 lúc sau khi quét vân tay 1 ngón 3 lần xong –> chọn lại (#)—> quét tiếp 3 lần  vân tay khác –> kết thúc (I)
  • Lưu ý khi đăng ký vân tay:  mỗi lần quét được ghi nhận bằng 1 tiếng, sau khi đủ 3 lần thành công sẽ có thông báo đăng ký vân tay thành công bằng tiếng Anh và các số tắt đi rồi sáng trở lại để đăng ký các vân tay tiếp theo

– Xóa vân tay:

  • (I) –>(3)–> nhập mật mã quản lý–>(I)

– Đăng ký thẻ:

  • (I) –> đưa các thẻ qua phía vị trí đọc thẻ bên ngoài –> kết thúc (I).

Vietnamsmart tư tin là đơn vị cung cấp các dòng khóa cửa vân tay Yale chính hãng với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm. Cũng như cách khắc phục các lỗi gặp phải. Hotline tư vấn hỗ trợ và báo giá sản phẩm 093.6611.372.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.