logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn xóa vân tay đã đăng ký trên khóa cửa vân tay

Những ý chính trong bài viết

Các dòng khóa cửa vân tay cao cấp ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự an toàn, hiện đại và bảo mật của nó. Bạn không cần đem theo chùm khóa cồng kềnh khi đi ra ngoài và lay hoay khi mất hay quên khóa. Chỉ cần đặt vân tay vào cảm biến cánh cửa sẽ tự động mở ra.

Hiện nay, loại khóa thông minh này được tích hợp thêm nhiều chức năng như mở khóa bằng mã số, thẻ từ, bluetooth,… Thế nhưng, nhiều người tiêu dùng lại chỉ thích sử dụng vân tay để làm phương thức bảo mật chính. Do vậy, việc thêm vân tay và xóa bớt vân tay là điều không tránh khỏi. Việc cho phép người dùng xóa vân tay đã đăng kí trên khóa cửa là vô cùng tiện lợi, bạn sẽ không cần lo lắng bất tiện mỗi khi nhà có khách, hay việc bộ nhớ vẫn lưu giữ vân tay của khách đến chơi. Điều này vừa giúp bạn cởi mở hơn mỗi khi nhà có khách mà vẫn đảm bảo được độ an toàn của gia đình mình.

Hướng dẫn xóa vân tay đã đăng ký trên khóa cửa vân tay

Khóa cho phép bạn thêm vân tay thì chắc chắn sẽ cho phép bạn xóa khi cần thiết. Việc thêm hay xóa vân tay đều có mục đích đem tới an toàn cho gia đình bạn. Mỗi loại khóa với một hệ điều hành, nhà sản xuất khác nhau sẽ có cách xóa khác nhau. Sau đây tôi sẽ ví dụ cho các bạn về một vài loại khóa phổ biến.

Khóa cửa vân tay
Khóa cửa vân tay

Xóa vân tay đã đăng ký ở khóa IBC, Kaadas, Samsung

  • Bước 1: Nhấn ” ** “,  nhập mã số chủ, nhấn #, nhấn phím 141.
  • Bước 2: nhập ID người dùng cần xóa (00-94), nhấn #. Sau đó nhấn ” ** ” để xóa.
  • Riêng đối với model Kaadas R7, bạn cần co sự hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn từ nhân viên kỹ thuật.

Xóa vân tay đã đăng ký trên khóa Adel:

  • Cách 1: Xóa vân tay theo từng ID bằng cách đặt vân tay chủ lên màn hình cảm ứng. Nhấn phím 2 nhập 2 lần ID vân tay cần xóa. Khi có tiếng “Píp” thông báo, tức là việc xóa vân tay đã hoàn thành.
  • Cách 2: Xóa vân tay theo nhóm bằng cách đặt vân tay chủ lên màn hình cảm ứng, nhấn phím 2 nhập 2 lần ID xóa nhóm. Nếu nghe tiếng “píp” thông báo, tức là việc xóa vân tay đã thành công.

Một số lưu ý khi xóa vân tay trên khóa cửa vân tay

  • Khóa còn pin và dùng ổn định mới có thể thực hiện thao tác này.
  • Thường xuyên lau chùi vệ sinh khóa, tránh để khóa tiếp xúc với hóa chất làm ảnh hưởng tới cảm biến vân tay.
  • Bạn cần là admin, nghĩa là bạn có quyền được xóa. Hiện nay các dòng khóa thông minh đều có chức năng phân quyền này.

Vietnamsmart tư tin là đơn vị cung cấp các dòng khóa vân tay chính hãng với giá thành tốt nhất. Các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng đảm bảo. Cùng chế độ bảo hành 12 tháng theo quy định nhà sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm. Cũng như cách khắc phục các lỗi gặp phải một cách nhanh và hiệu quả nhất. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm về tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.