logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Sử dụng cốc đọc lấy vân tay đẩy xuống máy chấm công

Những ý chính trong bài viết

Ngày nay việc sử dụng máy chấm công không còn gì xa lạ với các doanh nghiệp. Mỗi khi có nhân viên mới vào làm việc tại doanh nghiệp thì bộ phận nhân sự sẽ lấy vân tay mẫu cho người đó ở máy chấm công để kiểm soát. Nhưng khi máy chấm công để quá xa với người quản lý hay phải thêm nhiều người một lúc. Thì việc lấy vân tay ở máy chấm công sẽ lâu và ảnh hưởng tới công việc. Vì vậy tôi sẽ giới thiệu với các bạn một giải pháp giúp cho việc lấy vân tay cho người mới đơn giản, tiện lợi hơn nhiều. Đó là sử dụng đầu đọc dấu vân tay giúp việc lấy dữ liệu được thuận tiện và đơn giản hơn.

Cốc đọc lấy vân tay là gì?

Cốc đọc lấy vân tay còn được gọi là thiết bị lấy mẫu vân tay. Đây là sản phẩm quét vân tay quang học, hỗ trợ phát hiện vân tay và chụp ảnh nhanh vân tay với độ chính sác cao. Phù hợp cho người dùng để ở bàn máy tính. Thường được kết nối qua cổng USB hỗ trợ cho phép cắm vào bất kỳ máy tính nào. Tương thích với nhiều hệ điều hành của máy tính để thuận tiện cho quá trình làm việc.

Thiết bị lấy mẫu vân tay ZK9500
Thiết bị lấy mẫu vân tay ZK9500

Cách sử dụng đầu đọc dấu vân tay kết hợp với máy chấm công

  • Bạn cần kết nối cốc đọc với phần mềm chấm công. (Cùng một phần mềm kết nối với máy chấm công)
  • Bạn thực hiện thêm nhân viên mới điền đầy đủ thông tin.
  • Chọn thiết bị lấy vân tay là cốc đọc bạn vừa thêm.
  • Tiến hành chấm vân tay của nhân viên.
  • Tiếp theo từ phần mềm bản tải nhân viên xuống máy chấm công phù hợp để quản lý.

Như vậy việc sử dụng cốc đọc lấy vân tay kết hợp với thiết bị chấm công rất đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao. Giảm thiểu được thời gian thao tác trên máy chấm công, hỗ trợ bộ phận nhân sự thêm nhân viên nhanh hơn. Với một vài chia sẻ ngắn gọn hy vọng các bạn có thể sử dụng cốc đọc hiệu quả.

Vietnamsmart là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các giải pháp chấm công cho các doanh nghiệp hiện nay. Các sản phẩm mà công ty cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng với giá thành cạnh tranh. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Cũng như cách khắc phục các lỗi gặp phải.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.