logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn lấy số đăng ký máy chấm công khi bị mất

Những ý chính trong bài viết

Số đăng ký máy chấm công là key (chìa khóa) để đảm bảo kết nối giữa máy chấm công với phần mềm. Khi mua máy chấm công, bạn sẽ được cấp 1 key kèm theo. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn bị mất số đăng ký khi cài đặt lại phần mềm. Điều đó khiến bạn không thể kết nối được với máy chấm công để làm việc. Vậy phải làm sao để tìm lại và khắc phục lỗi này? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại key nhanh và an toàn nhất.

Quy trình cấp số đăng ký máy chấm công

Để có thể lấy lại số đăng ký bạn cần thực hiện lần lượt theo 5 bước dưới đây:

Bước 1: Lắp đặt máy chấm công. Kích hoạt nguồn và kết nối dây mạng cho máy

Bước 2: Tải phần mềm chấm công phù hợp với máy chấm công và nhu cầu doanh nghiệp

Bước 3: Tiến hàng khai báo máy chấm công. Nhập IP của thiết bị vào phần mềm.

Bước 4: Tiếp đó, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn số Serial Number của máy. Bằng cách gọi số serial

Bước 5: Gửi số Serial Number đến đơn vị cung cấp để lấy key chấm công và thêm vào phần mềm.

KEY máy chấm công
KEY máy chấm công

Một số lưu ý

  • Để tránh gặp trường hợp mất số đăng ký thì chúng ta nên lưu lại key bằng file mềm lưu vào ổ D. Để tránh bị mất dữ liệu nếu cài lại win. Và lưu lại phiếu bảo hành file cứng có kèm theo key phần mềm bằng cách chụp hình lại lưu vào máy.
  • Nếu lỡ làm mất key thì trước khi xin cấp lại kiểm tra máy chấm công vẫn hoạt động và kết nối mạng được
  • Thông thường, số đăng ký máy chấm công sẽ do các đơn vị phân phối chính hãng trực tiếp cung cấp cho khách hàng. Chính vì thế, trong trường hợp làm mất chuỗi Key này, việc lấy lại sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn mua máy tại các đơn vị uy tín. Ngược lại, nếu mua máy chấm công tại những địa chỉ không đảm bảo, mua qua mạng… Bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối nếu mất số này.

Cách tìm và lấy lại số đăng ký máy chấm công khi bị mất

  1. Cách tìm lại số đăng ký máy chấm công: Cách dễ nhất là bạn kiểm tra trên phiếu bảo hành kèm theo máy, hoặc vỏ hộp của máy chấm công.
  2. Tìm lại thông tin mua hàng: Chẳng hạn như hóa đơn mua hàng, đơn hàng, biên bản bàn giao… sẽ kèm theo số đăng ký.
  3. Trường hợp quý khách hàng không tìm được thông tin mua hàng và mua máy ở một đơn vị khác, chúng tôi có dịch vụ cung cấp key cho bạn với mức phí hợp lý.

Vietnamsmart tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm kiểm soát công nghệ hiện đại uy tín hiện nay. Trong đó máy chấm công là thiết bị chủ lực của công ty. Chúng tôi chuyên phân phối các loại máy chấm công vân tay, thẻ, khuôn mặt… Từ các thương hiệu an ninh nổi tiếng thế giới về thiết bị công nghệ. Đến với chúng tôi để được yên tâm mua hàng chất lượng đảm bảo cùng mức giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ giải quyết vấn đề mà bạn quan tâm. Cũng như cách khắc phục các lỗi gặp phải. Hotline tư vấn 093.6611.372.

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.