logo VietnamSmart

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo độ tĩnh điện WH-7802

Những ý chính trong bài viết

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo tĩnh điện WH-7802 + tài liệu chi tiết

[Tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị đo độ tĩnh điện WH-7802]

Với các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, việc kiểm tra độ tĩnh điện đối với công nhân là điều cần thiết và bắt buộc. Đây cũng là yêu cầu để đảm bảo an toàn cho linh kiện điện tử.

Máy đo tĩnh điện được dùng để kiểm tra tĩnh điện cho phép hoặc ngăn cản công nhân có thể vào khu sản xuất. Nếu giới hạn tĩnh điện ở mức an toàn, thiết bị sẽ báo, cho phép công nhân vào khu vực sản xuất.

Thiết bị đo độ tĩnh điện WH-7802 có thể cảm ứng được và sử dụng ở trạng thái 3. Lý tưởng để kiểm tra nhanh và nhiều lần cho thiết bị nối đất ESD. Máy thử này sẽ được sử dụng như một trong các dụng cụ hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn hiệu chuẩn.

Thiết bị đo độ tĩnh điện 7802
Thiết bị đo độ tĩnh điện 7802

Máy kiểm tra được tích hợp với thiết kế cho mạch kiểm tra kép độc đáo. Không chỉ cải thiện tốc độ kiểm tra mà còn không cần bất kỳ máy kiểm tra dải cổ tay / bảng chân nào. Hơn nữa, WH-7802 cấu hình với mạch 750KΩ-10MΩ được sử dụng để kiểm tra dải cổ tay và mạch 750KΩ-100MΩ. Kiểm tra vỏ giày, máy thử WH-7802 lý tưởng để kiểm tra dải cổ tay và vỏ giày.

Thông số kỹ thuật thiết bị đo độ tĩnh điện WH-7802

  • Kích thước (W)x(L)x(H): 166 x 96 x 40 mm.
  • Kích thước bàn chân (W)x(L)x(H): 400 x 500 x 20 mm.
  • Tổng trọng lượng: 6.5kg.
  • Giá trị giới hạn cho chân trái: 750kΩ-100MΩ.
  • Giá trị giới hạn cho chân phải: 750kΩ-100MΩ.
  • Giá trị giới hạn cho cổ tay: 750kΩ-10MΩ.
  • Độ chính xác: ±10-20%.

Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên của công ty Vietnamsmart để được hỗ trợ thêm SĐT: 0936.363.595. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong cách làm việc. Thế nên, sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc và khắc phục lỗi nhanh, hiệu quả nhất!!!

Thiết bị đo tĩnh điện WH-7802 được ứng dụng thực tế cho công ty Jin Myung Hitech. Tham khảo dự án kiểm soát ra vào cho công ty Jin Myung Hitech

Chia sẻ bài viết lên:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Giám đốc VietnamSmart - Phạm Huy Nam

Tôi là Phạm Huy Nam, hiện đang là CEO của VIETNAMSMART. Trong blog của tôi chia sẻ các kiến thức về Kiểm soát an ninh - Thiết bị kiểm soát - Cách sử dụng phần mềm chuyên dụng và sản phẩm thiết bị trong ngạch thiết bị an ninh được đúc kết trong nhiều năm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.